• Tue. Dec 7th, 2021

Gửi anh – người sẽ cùng em trải nghiệm cuộc sống

ByTin Việt Nam

Oct 22, 2021
gui anh nguoi se cung em trai nghiem cuoc song
gui anh nguoi se cung em trai nghiem cuoc song

Chân thành và thẳng thắn là hai từ mô tả chính xác nhất nếu có ai đó hỏi về con người em.

Thành phố chúng ta dần mở cửa để trở về trạng thái bình thường mới. Thời gian qua, em thực sự rất mong ngày này đến sớm để em lại được rong ruổi trên từng con phố, chạm vào nắng, vào gió, được thấy lại hơi thở của cuộc sống nhộn nhịp như xưa; ngày của một Sài Gòn thân thương và đáng yêu biết mấy và biết đâu ngày đó, em sẽ gặp anh.

Em sinh ra và lớn lên ở một thành phố với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, đến nay đã hơn 10 năm gắn bó với mảnh đất có hai mùa mưa, nắng. Vì lẽ ấy, tính cách em cũng đâu đó là sự pha trộn của hai miền Nam, Bắc. Bạn bè nhận xét em có khuôn mặt ưa nhìn, thân hình cân đối (cao 1,65 m) và trông trẻ hơn nhiều so với hai lần tuổi 18 đã đi qua. Em có công việc mình yêu thích và mang lại cho bản thân sự độc lập về tài chính.

Chân thành và thẳng thắn là hai từ mô tả chính xác nhất nếu có ai đó hỏi về con người em. Còn những khía cạnh khác, em tự nhận mình hơi khó hiểu (cười). Em vừa nhẹ nhàng lại vừa mạnh mẽ, vừa nhiều cảm xúc lại vừa rất lý trí, vừa hồn nhiên lại vừa trưởng thành, vừa dễ tính lại vừa khó tính, vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Hy vọng những điều em vừa chia sẻ sẽ không khiến anh thấy rối (cười).

Chăm sóc bản thân thật tốt, với em là điều đặc biệt quan trọng. Vì vậy, em thực sự rất nghiêm túc trong việc giữ sức khỏe thể chất (ăn uống, tập thể dục, sinh hoạt điều độ) và sức khỏe tinh thần. Em luôn suy nghĩ lạc quan và vui vẻ, yêu thiên nhiên và rất mê du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm, khám phá. Với em, cuộc sống là hướng đến tiếng cười.

Gia đình luôn là tài sản quý giá nhất trong em. Với gia đình nhỏ, em tìm kiếm sự yêu thương chia sẻ, tôn trọng và bình đẳng. Với anh, mong anh là người đàn ông có sự nghiệp vững chắc, không hơn em quá 10 tuổi, không có sự ràng buộc về con cái, có nhiều trải nghiệm cuộc sống, biết chăm lo cho bản thân và luôn yêu thương, hướng về gia đình. Em sẽ rất vui nếu anh có thể thông cảm cho em những lúc em hơi mơ mộng, hoặc quá cứng đầu, hoặc hơi ngốc, hoặc có phần khó tính. Em sẽ đặc biệt thích thú nếu anh cũng mê rong ruổi trên những miền đất du lịch như em.

Hẹn gặp anh nhé, giữa Sài Gòn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Rss - Sitemap