• Sat. Aug 13th, 2022

Gửi người đàn ông bản lĩnh của em

ByTin Việt Nam

Sep 29, 2021

Em là một cô gái hướng nội, 29 tuổi, được đánh giá trẻ hơn tuổi.

Chào anh,

Đầu tiên, em chỉ muốn hỏi anh có ổn không khi dịch ập tới đột ngột thế này? Hy vọng ở Việt Nam mọi người vẫn luôn bình yên và an ổn. Với quan điểm muốn có tình yêu thì phải tìm kiếm và mở lòng, hôm nay em mạo muội viết thư này để tìm kiếm anh – người bạn đồng hành cùng em trong suốt quãng đường còn lại của cuộc đời.

Em hướng nội, 29 tuổi và chỉ cao 1,58 m. Dù là nấm lùn nhưng em may mắn sở hữu gương mặt được nhiều người đánh giá trẻ hơn tuổi. Vì yêu thích tìm hiểu các nét văn hoá truyền thống nên em rất thích vào bếp tìm tòi, học nấu các món ăn Việt Nam. Bên cạnh đó, em rất thích viết văn, vẽ tranh và du lịch. Em là cô gái dễ nuôi và dễ chiều, thích được ăn và thích không khí đầm ấm của bữa cơm gia đình. Nếu anh nấu ăn không ngon, em vẫn hoan nghênh ạ (cười).

Có một điểm mà em rất băn khoăn khi gửi bài, đó là em không sống ở Việt Nam, mà ở Pháp. Em có công việc ổn định ở đây, nhưng do quá yêu mến các chàng trai Việt Nam hiền lành, chịu khó và ga lăng nên lại lặn lội viết thư để tìm kiếm một người bạn tri kỷ.

Về anh, mong anh là người đơn giản, chân thành và có ý chí. Đơn giản để bỏ qua những lúc cả hai có tranh cãi, chân thành để mối quan hệ vượt qua những sóng gió, có ý chí để đủ bản lĩnh bảo bọc gia đình nhỏ trong tương lai. Nếu anh biết chia sẻ công việc nhà, thích bàn luận về những vấn đề trong cuộc sống, thích đi đây đó thì sẽ càng phù hợp với em hơn.

Nếu anh tìm thấy em, đừng ngần ngại, hãy gửi thư cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc