• CN. Th6 13th, 2021

Hà Anh tuyên bố ‘đuổi’ chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện ‘Tuesday’

Hà Anh, Kỳ Duyên, Bùi Phương Nga, Hồ Quang Hiếu và vlogger Huy Cung bày tỏ quan điểm và phương pháp “phòng chống tiểu tam” theo cách riêng.

Tập 5 talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa lên sóng với sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Bùi Phương Nga và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Dưới sự dẫn dắt của host Huy Cung, khán giả được dịp lắng nghe những chia sẻ đa chiều xoay quanh chủ đề “người thứ ba”. 

Hà Anh tuyên bố đuổi chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện Tuesday-1

Vừa vào chủ đề chính, Kỳ Duyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và lên án người thứ ba. Trong khi đó, Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình, khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó. Còn với Hồ Quang Hiếu, anh cho rằng nam hay nữ gì thì cũng có lòng tham như nhau, sợ trống trải nên muốn giữ nhiều mối ở bên cạnh và thế là xuất hiện người thứ ba.

Khác với mọi người, Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”.

Cô đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp những mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy, chân dài vẫn không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.

Hà Anh tuyên bố đuổi chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện Tuesday-2
Siêu mẫu Hà Anh.

Thú vị hơn, khi được đặt giả thuyết bạn đời ngoại tình, siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ dọa chồng “biến” khỏi đất nước Việt Nam. Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. Cô nói thêm: “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao”.

Trước sự cứng rắn của siêu mẫu, Huy Cung hỏi thêm: “Anh ấy có được bồng con theo không?”. Hà Anh liền lập luận, anh ấy mới là người phạm sai lầm và con của cô là từ máu của cô. Không dừng lại ở đó, host vẫn tiếp tục tranh cãi với Hà Anh về vấn đề này trong talkshow vừa rồi.

Á hậu Phương Nga cũng đồng tình với cách cư xử văn minh của đàn chị. Cô nghĩ rằng, nếu đặt bản thân trong trường hợp đó cũng sẽ chọn cách giải quyết dứt khoát nhất có thể.

Phương Nga chia sẻ: “Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán”. Nhưng đó đều chỉ là lý thuyết, cô còn đùa rằng có khi lúc đó mình lại đập đồ rồi lật bàn.

Hà Anh tuyên bố đuổi chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện Tuesday-3
Á hậu Bùi Phương Nga.

Mở rộng vấn đề, các khách mời còn chia sẻ một số cách để ngăn chặn tình trạng người thứ ba chen chân vào một mối quan hệ.

Phương Nga bày tỏ quan điểm: “Việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba”. Đó cũng là cách để cô có thể gìn giữ được tình yêu lâu bền với diễn viên Bình An, dù cho cô không thể tránh khỏi việc nghi ngờ mỗi khi anh đóng cảnh hôn cùng bạn diễn khác.

Phía siêu mẫu Hà Anh, cô chia sẻ rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

Sao Việt

Loạt phát ngôn tình yêu – hôn nhân – tuesday của Hà Anh được khen tấm tắc

N.Đ.T
Theo Vietnamnet