Hạ đo ván đối thủ sau 7 giây, võ sĩ nhảy lên ăn mừng ai ngờ… té chấn thương

Sau khi có cú nốc ao tuyệt đỉnh sau 7 giây, Mckinney lại dính chấn thương “vô duyên” vì nhảy ăn mừng – Nguồn: MMA

Terrance McKinney (26 tuổi) so tài với đối thủ đồng hương Matt Frevola (31 tuổi) hạng nhẹ ở sự kiện UFC 263 tại Mỹ ngày 13-6. Khi trọng tài tuyên bố trận đấu bắt đầu, McKinney đã lao đến tung liền 2 cú đấm vào mặt khiến đối thủ ngã xuống.

Thừa thắng xông lên, McKinney tung thêm vài cú đấm nữa vào người Matt Frevola và lúc này trọng tài Jason Herzog đã can thiệp dừng trận đấu. McKinney được xử thắng chỉ sau 7 giây, đây là một trong những chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử.

Quá phấn khích vì chiến thắng McKinney đã leo lên vách lồng đấu để ăn mừng. Không may là khi anh nhảy xuống đã tiếp đất sai tư thế nên bị chấn thương đầu gối khá nặng, phải ôm chân ngồi trên sàn đấu khá lâu.

Xem pha quay chậm cú nốc ao ấn tượng sau 7 giây của Terrance McKinney – Nguồn: MMA

Khi trả lời phỏng vấn, McKinney phải nhờ đến MC dìu mới có thể đứng vững nhưng vẫn còn rất đau đớn. Võ sĩ này đã nói với MC rằng anh cảm thấy “rất tồi tệ” nhưng hi vọng chỉ bị chấn thương nhẹ. Sau đó McKinney đã được các đồng đội giúp đỡ để rời khỏi lồng đấu.

Theo báo chí thế giới, chiến thắng của McKinney đã lập kỉ lục là trận knock-out nhanh nhất ở hạng nhẹ của UFC. Còn tính luôn ở những hạng cân khác, chiến thắng của McKinney là nhanh thứ tư trong lịch sử.