• Mon. May 23rd, 2022

Hai ngày thua cờ bạc online 70 triệu đồng

ByTin Việt Nam

Aug 20, 2021
hai ngay thua co bac online 70 trieu dong
hai ngay thua co bac online 70 trieu dong

Tôi 28 tuổi, chưa vợ con, công việc ổn định, lương tháng 15-20 triệu đồng. Tôi biết đến cờ bạc online qua một người bạn vào năm 2018.

Trong những canh bạc online có thắng có thua, nó tạo cho người ta cảm giác không thể dừng lại, thắng ham ăn, thua ham gỡ. Cuộc đời tôi từ lúc dính vào cờ bạc rồi như vòng luẩn quẩn: đi làm có lương, nạp vào chơi, thua, vay nợ, có lương lại trả nợ, cứ lặp đi lặp lại đến giờ.

Vừa tháng trước tôi dứt được số nợ, tự hứa không bao giờ chơi nữa, nếu tiếp tục sẽ không ngóc đầu lên được, vậy mà mấy ngày qua có lương tôi lại chơi tiếp. Sau hai ngày, nợ từ con số không đã lên 70 triệu đồng. Tôi thấy căm ghét chính mình, nghĩ đến chuyện giải thoát bản thân để khỏi nợ nần nhưng không đủ bản lĩnh. Số tiền đang nợ, 4 tháng làm việc tôi sẽ trả được nhưng sao thấy khó thở quá. Tôi thương mẹ đi làm vất vả kiếm đc 3 triệu mỗi tháng, trong khi hai ngày mình vứt đi số tiền lớn.

Nãy trong đầu tôi loé lên ý nghĩ sẽ vay tiếp để gỡ, tôi cần lắm những lời chia sẻ, kể cả mắng tôi cũng được để tôi tỉnh ngộ. Viết ra những lời này, phần nhiều vì tôi thương mẹ, cũng không dám nói ra vì trong mắt mẹ tôi luôn ngoan ngoãn. Giờ tôi đã thành người tồi tệ rồi.

Thịnh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc