• Fri. May 27th, 2022

Hàng ngàn lọ sơn móng tay, tuýp thuốc nhuộm tóc Trung Quốc bị vứt lại

tq 1 1468403206868

Đang tập kết hàng thì các đối tượng phát hiện thấy lực lượng chức năng các nên đã bỏ chạy, để lại 3 thùng hàng, bên trong chứa gần 400 tuýp thuốc nhuộm tóc các loại và hơn 2.000 lọ sơn sửa móng tay. Tất cả số hàng này đều là các loại mỹ phẩm nhập lậu Trung Quốc.

 Số mỹ phẩm bị bắt giữ

Số mỹ phẩm bị bắt giữ

Rạng sáng ngày 12/7, trong khi tổ chức tuần tra kiểm soát tại địa bàn quản lý, tổ công tác cơ động thuộc Trạm Kiểm soát liên hợp Dốc Quýt phát hiện một số đối tượng đang tập kết nhiều thùng hàng có dấu hiệu khả nghi tại bãi đất trống bên đường thuộc khu vực thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Ngay lập tức tổ công tác tổ chức truy bắt.

Khi phát hiện thấy lực lượng chức năng, lợi dụng đêm tối, đường đi quanh co, hiểm trở, các đối tượng này đã bỏ chạy để lại 3 thùng hàng bằng bìa các tông loại lớn. Toàn bộ số hàng này sau khi được tổ công tác đưa về Trạm KSLH Dốc Quýt kiểm tra cho thấy bên trong cả 3 thùng hàng đều là các loại mỹ phẩm nhập lậu Trung Quốc, gồm gần 400 tuýp thuốc nhuộm tóc các loại và hơn 2.000 lọ sơn sửa móng tay có tổng trị giá ước tính khoảng trên 20 triệu đồng.

Toàn bộ lô hàng lậu trên đã được Trạm KSLH Dốc Quýt lập biên bản tịch thu, xử lý theo quy định của Pháp luật.

Bá Đoàn