• Wed. Feb 1st, 2023

Hãy cho em biết cảm giác nắm tay người khác phái thế nào

ByTin Việt Nam

Jan 5, 2022

Bầu trời năm ấy xanh thẳm, bầu trời của em cũng đổi màu trong xanh vì có anh.

Em “định cư” tại các mục trên VnExpress từ thời còn mười tám, đôi mươi. Ai rồi cũng cần một người để chia sẻ, một nơi an yên để trốn vào. Em cũng vậy. Ba em bảo: “Mình phải biết tạo cơ hội cho chính mình, chứ đã không xinh mà ngồi yên để chờ tình yêu tới thì có mà lão hóa”. Vậy nên em cũng muốn mở lòng để biết đâu, năm mới không chỉ được đón thêm tuổi mới mà nếu may mắn mỉm cười, sẽ có người chịu nắm bàn tay em để em biết cảm giác nắm tay người khác giới thế nào.

Em thích lãng mạn, cũng định viết sao cho lãng mạn, hay ho nhưng chịu thôi anh ạ. Bởi vì anh biết không, khi gõ những dòng chữ này, em đã lấy hết can đảm rồi, chữ nghĩa đang lơ lửng đâu đâu, em không níu lại được.

Profile của em:

– Tuổi: 28 tuổi (gà quý, hay còn gọi là Quý Dậu), cao 1,62 m

– Nghề nghiệp: giáo viên. Quê em có sông Hương, cầu Trường Tiền,… chắc anh đoán được rồi nhỉ. Em làm việc tại Sài Gòn.

– Tính tình: hòa đồng, vui vẻ.

Mong anh nhân hậu, gọn gàng. Trong tình yêu, ngoài sự tin tưởng, tôn trọng và thông cảm cho nhau, em là người chân thành nên mong anh cũng vậy. Đối với em, chỉ cần anh có công việc yêu thích và công việc đó lương thiện là được.

Có một câu nói rằng: “Bất kể bạn học chuyên ngành gì, khi tìm việc phải tìm một công việc mà mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu, để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau. Đó chính là cuộc sống”.

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian để chia sẻ cùng em. Chúc mọi người năm mới thật an lành và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc