• Mon. Feb 6th, 2023

Hãy là bố đơn thân ấm áp anh nhé

ByTin Việt Nam

Nov 10, 2022

Em vừa bước sang tuổi 35, sống cùng hai con gái chăm ngoan, học tốt, là bà mẹ đơn thân nhưng luôn nhìn đời với con mắt lạc quan.

Giây phút em ngồi viết những dòng này là khi vừa hoàn thành xong bài báo cáo, nhâm nhi tách trà và lắng nghe giai điệu bài hát. Anh biết không, em cảm thấy mình còn rất may mắn so với nhiều người phụ nữ xung quanh. Em có công việc yêu thích, có người thân yêu bên cạnh, hiện tại có cơ thể mạnh khỏe để sống với những niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống.

Em yêu những điều bình dị trong cuộc sống, mong muốn được giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Mỗi khi làm một điều tử tế, nhận về một lời cảm ơn, ánh mắt biết ơn, bỗng dưng ta yêu đời thấy lạ.

Nói qua một chút về ngoại hình, em may mắn nhận được gen cao từ bố nên cũng được 1,6 m, được đánh giá là có duyên, chắc vì em hay cười. Ý thức được việc giữ gìn sức khỏe nên em thường xuyên tập thể dục. Sau có anh, mình cùng thi đua nhé.

Em rất yêu các con em và tìm anh – một người bố yêu thương các con của mình. Em sẽ không cố gắng làm mẹ của các con anh, nhưng sẽ đối xử với chúng bằng sự chân thành để các con hiểu chúng không bao giờ bị bỏ rơi khi bố có người đồng hành mới. Em tin điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Anh hãy là bố đơn thân ấm áp, hiểu biết và có sự nghiệp vững vàng nhé.

Em không vội vàng tìm kiếm một mối quan hệ ràng buộc nên chúng ta hãy bắt đầu như những người bạn anh nhé.

Chúc anh và quý độc giả một ngày ấm áp, vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc