• Mon. Feb 6th, 2023

Hãy mở cửa trái tim em nhé, Giáng sinh này có anh đây rồi

ByTin Việt Nam

Oct 19, 2022

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó.

Lại một mùa Giáng sinh nữa gần đến, cái dịp mà những đôi tình nhân dắt nhau đi chơi, còn anh vẫn một mình, cảm giác cô đơn giữa mùa đông lạnh khiến anh không thể không nghĩ đến việc có một bàn tay để nắm và cùng nhau đi qua những ngày đông. Anh mạnh dạn lên đây và viết những dòng này với mong muốn tìm được một nửa của đời mình.

Giáng sinh là dịp để các đôi tình nhân tặng quà, gửi những lời chúc cho nhau và cùng đi chơi tận hưởng không khí. Nếu em cũng đang cô đơn, mình hãy thử tìm hiểu và bắt đầu hẹn hò từ Giáng sinh này nhé. Đã bao mùa Giáng sinh cô đơn, anh vẫn ra ngoài đường để tận hưởng không khí nhưng nhìn người ta tay trong tay, anh lại có chút chạnh lòng.

Em biết không? Còn điều gì thú vị hơn khi được thưởng thức những ca khúc Giáng sinh vang lên cùng tiếng guitar, tiếng trống rộn ràng, náo nhiệt bên cạnh người mình thương. Cùng nhau đón không khí Giáng sinh an lành, ấm áp, vui vẻ tràn ngập trên con phố đi bộ với đèn, cây thông Noel và tiếng chuông nhà thờ. Mỗi dịp Giáng sinh, đường phố quanh nhà thờ lại vô cùng tấp nập, nếu không muốn để lạc mất nhau, mình hãy nắm tay nhau thật chặt em nhé.

Anh làm trong lĩnh vực marketing, theo Phật giáo, không hút thuốc, rượu bia, được nhận xét hiền lành, hài hước, thân thiện. Không quá lãng mạn nhưng lại là người sống rất tình cảm, anh sẽ luôn quan tâm, lo lắng cho em mỗi ngày. Những lúc em cần, hãy cứ gọi cho anh, anh không hứa sẽ chạy ngay đến bên em nhưng sẽ cố gắng sắp xếp về với em sớm hay đơn giản là chia sẻ cùng em mọi điều.

Nếu yêu anh, em cứ là chính mình thôi, bởi anh yêu chính con người thật của em. Anh không cần cô gái xinh đẹp, giỏi giang mà đang tìm cô gái yêu thương anh thật lòng. Chỉ có tình cảm chân thật mới giúp mình chấp nhận đối phương và cùng nhau vượt qua mọi chuyện để hướng tới tương lai. Những lúc em nóng anh sẽ nguội, anh chỉ mong mình hiểu và cảm thông cho nhau.

Giáng sinh này đúng là dịp rất tuyệt vời để ta gặp nhau, phải không em? Anh vẫn không ngừng tưởng tượng về em – người yêu tương lai của anh. Em còn đợi chờ điều gì nữa mà không gửi duyên đến với anh, khi hai nửa cô đơn đang tìm kiếm nhau thì hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp, tương lai chính là do hiện tại chúng ta chọn mà em.

Tất nhiên anh không ngại khoảng cách nhưng vẫn mong muốn tìm một cô gái ở gần anh, ít nhất là trong cùng một thành phố hoặc các tỉnh lân cận gần nhất. Như vậy chúng ta sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Anh sẽ quan tâm, chăm sóc cho em được nhiều hơn. Tại người ta vẫn nói “xa mặt cách lòng”, tuy nó không hoàn toàn đúng nhưng yêu gần thì anh vẫn thích hơn.

Nếu em có vô tình đọc được những tâm sự này, chắc rằng những lời nguyện cầu của anh đã được ông già Noel thực hiện sớm rồi. Hy vọng em có thể cảm nhận được sự chân thành của anh và đừng phụ lòng ông già Noel, hãy phản hồi thư liền cho anh nhé.

Giáng sinh gần đến rồi, đừng để mình cô đơn nữa em nhé. Hãy cùng anh hẹn hò và có thể mình sẽ là định mệnh của đời nhau đó em.

“Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em

Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em

Chúc em Giáng sinh vui vẻ”.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc