• CN. Th6 13th, 2021

Hé lộ phòng sinh có mức giá ‘chát xin xít’ của Hồ Ngọc Hà

Th4 4, 2021 ,

Cũng như nhiều mỹ nhân Việt, Hồ Ngọc Hà đã chọn bệnh viện quốc tế 5 sao với mức chi phí đắt đỏ để “vượt cạn”.

Sáng 4/11, Hồ Ngọc Hà “vượt cạn” thành công bằng phương pháp sinh mổ, với cặp nhóc tỳ 1 trai 1 gái. Được biết nữ ca sĩ nhập viện 1 ngày trước khi sinh, luôn được bạn trai Kim Lý và gia đình luôn túc trực động viên, chăm sóc. Hiện tại sức khỏe của 3 mẹ con đều ổn định. 

Hé lộ phòng sinh có mức giá chát xin xít của Hồ Ngọc Hà-1
Hồ Ngọc Hà đã sinh 2 con cho Kim Lý.

Trên trang cá nhân, mẹ ruột không giấu nổi hạnh phúc khi Hồ Ngọc Hà “mẹ tròn con vuông”. “Chào mừng các thiên thần đến với đại gia đình chúng tôi! Cảm ơn tất cả mọi người ạ”, mẹ nữ ca sĩ viết.

Cũng qua hình ảnh mẫu thân Hà Hồ chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra địa chỉ sinh nở của nữ ca sĩ, cùng phòng sinh hạng VIP “đắt xắt ra miếng”.

Hé lộ phòng sinh có mức giá chát xin xít của Hồ Ngọc Hà-2
Hé lộ phòng sinh của Hà Hồ.

Theo thông tin tìm hiểu, Hồ Ngọc Hà chọn một bệnh viện quốc tế 5 sao để “vượt cạn”. Đây cũng là nơi được nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn để sinh nở như Thủy Tiên, Phạm Quỳnh Anh, bà xã Lý Hải, Đoan Trang, Ốc Thanh Vân…

Được biết bệnh viện mà Hồ Ngọc Hà sinh nở có đầy đủ điều kiện, kỹ thuật cũng như bác sĩ chuyên môn đầu ngành nên chi phí khá đắt đỏ. Giá phòng sinh tại bệnh viện (cho phép người thân vào) đối với sản phụ sinh mổ dao động từ 30 – 40 triệu đồng/đêm. Trong đó phòng đơn 30 triệu, phòng hạng sang 35 triệu và phòng VIP 40 triệu với đội ngũ chăm sóc 24/24.

Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể, dịch vụ chuyên môn và dịch vụ phát sinh theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo yêu cầu, chi phí thực tế có thể thay đổi. 

Với tiềm lực kinh tế mạnh, nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà sẽ chọn phòng VIP nhất, các loại dịch vụ tốt nhất để có khoảng thời gian “vượt cạn” an toàn, đảm bảo.

Hé lộ phòng sinh có mức giá chát xin xít của Hồ Ngọc Hà-3
Hé lộ phòng sinh có mức giá chát xin xít của Hồ Ngọc Hà-4
Không gian phòng sang trọng, tiện nghi (Nguồn: Internet).

Hé lộ phòng sinh có mức giá chát xin xít của Hồ Ngọc Hà-5
Chắc chắn Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không ngại dốc hầu bao để tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sao Việt

Hồ Ngọc Hà nhập viện sinh nở, Kim Lý vẫn tranh thủ bán hàng online

Sao Việt

Hồ Ngọc Hà đã lâm bồn 1 trai 1 gái

Mây
Theo Vietnamnet