• Mon. Jul 4th, 2022

Hệ thống nhà thuốc bán Bifina toàn quốc

chuan 2 docx 1575621124912

Mua men vi sinh Bifina Nhật Bản ở đâu? Hiện Bifina Nhật Bản đang có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn (6038 nhà thuốc) trên toàn quốc.

Khách hàng truy cập vào đường link tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc/ để tra cứu nhà thuốc gần khu vực mình sinh sống và mua trực tiếp tại các nhà thuốc.

Hệ thống nhà thuốc bán Bifina toàn quốc - 1
Hệ thống nhà thuốc bán Bifina toàn quốc

Tất cả các sản phẩm Bifina phân phối tại các nhà thuốc đều có tem cào để kiểm chứng sản phẩm của công ty TNHH Ecopath Việt Nam phân phối (khách chỉ cần cào tem và có mã số seri và soạn theo cú pháp: ECO (mã số) gửi 8085.

Tin nhắn gửi về là: SP chinh hang do Cty TNHH Ecopath VN phan phoi: Bifina ho tro hieu qua Viem Dai trang, Roi Loan Tieu Hoa.100% sx va dong goi tai Nhat Ban . Hotline: 02473046969.

Nên khách hàng toàn yên tâm khi mua tại các nhà thuốc đang bán sản phẩm Bifina Nhật Bản trên toàn quốc.

Để đạt hiệu quả như mong muốn người dùng cần nhớ 5 lưu cách sử dụng Bifina Nhật Bản sau:

Bifina sử dụng công nghệ SMC giúp bao bọc lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới hình cầu liều mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày, nên khi uống có những lưu ý đặc biệt, nếu người dùng không biết sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc bán Bifina toàn quốc - 2

1. KHÔNG NHAI, CHỈ NUỐT để không làm vỡ viên nang bảo vệ lợi khuẩn sống bên trong, giúp đưa lợi khuẩn sống Bifidobacterium và Lactobacillus an toàn qua axit dạ dày.

2. Uống với nước nguội, không uống nước ấm – nóng để tránh làm bào mon viên nang bảo vệ lợi khuẩn.

3. Uống 6-8 ly nước lớn/ ngày (tương đương với 1.5 lít), vì lợi khuẩn vào đường ruột sẽ hút nhiều nước để làm việc và phát triển, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể.

4. Nếu có ổ viêm loét cần điều trị thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời uống kèm Bifina sau 3 tiếng uống kháng sinh, để tránh việc kháng sinh vào sẽ tiêu diệt luôn lợi khuẩn.

5. Tẩy giun sán trước khi dùng: vì giun sán cạnh tranh môi trường sống với lợi khuẩn, giun sán không chỉ ăn dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ thể mà còn ăn chất xơ hòa tan là thức ăn của lợi khuẩn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 126 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Hệ thống nhà thuốc bán Bifina toàn quốc - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY