• Wed. Jul 6th, 2022

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy: Dùng cái tâm để chạm đến trái tim khách hàng

nha thuoc minh thuydocx 1578886739307

Nhà thuốc Minh Thủy là một trong những nhà thuốc lâu năm và có tiếng hàng đầu ở khu vực Hà Nội. Giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhà thuốc vẫn đang khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng.

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy là một trong những hệ thống có sự phát triển và tầm ảnh hưởng lớn trên địa bàn Hà Nội. Nhà thuốc bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003, đến nay, sau 16 năm, nhà thuốc đã có đến 6 cơ sở, hoạt động chủ yếu ở 2 khu vực là huyện Hoài Đức và quận Đống Đa (Hà Nội). Giữa một thị trường cạnh tranh lớn như Hà Nội, hệ thống nhà thuốc Minh Thủy vẫn không ngừng lớn mạnh và giữ được vị thế vững chắc trên thị trường.

Đề cao chất lượng sản phẩm, coi trọng sức khỏe người tiêu dùng

Hiện nay, thị trường ngành dược đang ngày càng phức tạp, các nhà thuốc nhỏ lẻ mọc lên như “nấm sau mưa”, các công ty kinh doanh dược phẩm cũng liên tục được mở mới…. Hơn nữa, thị trường kinh doanh online cũng ngày càng sôi động. Tuy nhiên, trải qua các biến động và sự dịch chuyển của ngành dược, nhà thuốc Minh Thủy vẫn là cái tên quen thuộc, một địa chỉ uy tín đối với đông đảo khách hàng.

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy: Dùng cái tâm để chạm đến trái tim khách hàng - 1
Nhà thuốc Minh Thủy – Địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng

Từ khi bắt đầu hoạt động, nhà thuốc luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi, trong đó luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lấy sức khỏe của cộng đồng làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Vì lẽ đó, nhà thuốc luôn cẩn trọng trong việc xác định nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm được phân phối tại nhà thuốc Minh Thủy đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Đối với mặt hàng thực phẩm chức năng nhập ngoại, nhà thuốc luôn lựa chọn các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng của các cường quốc như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật…..

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy: Dùng cái tâm để chạm đến trái tim khách hàng - 2
Nhà thuốc phân phối đa dạng các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, nhà thuốc Minh Thủy cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cập nhật các phần mềm tối ưu trong việc quản lý nhà thuốc, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, nhà thuốc không ngừng mở rộng danh mục hàng hóa, phân phối đa dạng các mặt hàng từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế và sữa công thức….

Dùng cái tâm để chạm đến trái tim

Tiếng tăm của Nhà thuốc Minh Thủy không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự tận tình đối với khách hàng. Với phương châm lấy sức khỏe người tiêu dùng làm nền tảng để phát triển, nhà thuốc coi khách hàng như chính những người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và trở thành bạn đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Đặc biệt, ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) hàng năm, nhà thuốc phối hợp cùng bệnh viện huyện Hoài Đức tổ chức Thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân là thương bệnh binh hoặc thân nhân liệt sĩ, những người có công với cách mạng…. Đây là hoạt động thường niên, mang tính truyền thống của hệ thống nhà thuốc Minh Thủy, là hoạt động mang tính tri ân và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy: Dùng cái tâm để chạm đến trái tim khách hàng - 3
Đội ngũ dược sĩ trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao của nhà thuốc Minh Thủy luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tình cho khách hàng

Ngoài các hoạt động thường niên mang tính truyền thống, Nhà thuốc thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt, lễ tết. Kết hợp với các đơn vị chuyên môn cao để tổ chức thăm khám miễn phí và tư vấn sức khỏe cho người dân như chương trình đo mật độ xương cho người trưởng thành và dự đoán phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ, soi da và tư vấn chăm sóc da….

Với hệ thống sản phẩm phong phú và chất lượng cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhà thuốc Minh Thủy đã và đang thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất để trở thành cái tên quen thuộc trong trí nhớ và trái tim khách hàng.

Hệ thống Nhà thuốc Minh Thủy

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 101 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa.

Cơ sở 2: Ngõ Thái Thịnh 1, Thịnh Quang, Đống Đa.

Cơ sở 3: Số 1 – L5 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa.

Cơ sở 4: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Cơ sở 5: Ngãi Cầu, AN Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Cơ sở 6: Minh Khai, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0968 668 679