• Fri. Dec 2nd, 2022

Hẹn anh năm sau cùng đi hội sách

ByTin Việt Nam

Sep 21, 2022

Vừa có hội sách lớn ở Sài Gòn, rủ vài “cạ cứng” đi chung thì phát hiện ai cũng bận rộn: đứa thì chạy deadline, đứa bận bịu con cái…

Chợt nhận ra giá mà có ai đó đặc biệt ở cạnh bên thật tốt. Không phải chỉ để đi hội sách mà còn có thể nắm tay đồng hành trên quãng đường dài rộng phía trước.

Thực ra em hoàn toàn có thể đến hội sách một mình, nhưng nếu có anh đi cùng sẽ vui hơn. Lý giải cho sự “một mình” của em đến giờ phút này, người thì cho rằng do em kén chọn, người hoài nghi em “đã có mà giấu”, đứa bạn thân thì tủm tỉm phán: tại cô mang gương mặt “đã có bồ” nên nói độc thân chẳng ai tin. Thôi thì “vạn sự tùy duyên” vậy, em tin rồi ai cũng sẽ gặp được định mệnh của mình.

Em là cô gái xứ Quảng, có trái tim mơ mộng nhưng vẫn giữ đôi chân đi trên mặt đất, chân thành trong các mối quan hệ của mình, đặc biệt được lòng người già và trẻ con. Trong mắt mọi người xung quanh, em đích thị là một ‘good girl” với những thói quen, sở thích lành mạnh cùng cách cư xử đúng mực khiến người khác dù không ưa cũng khó có thể nói xấu. Nhưng nếu những điều đó làm anh e ngại thì đừng lo, em còn một nhân cách thứ hai có thể làm những người cực thân “ba phần bất lực, bảy phần như ba” với đủ kiểu nhây, lầy, xàm xí bảy cấp độ. Nguồn năng lượng mà em mang đến cho những người xung quanh là sự vui vẻ, tích cực và đơn giản.

Dù được nhận xét là mang vẻ ngoài và tâm hồn hack tuổi, nhưng em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quen và hẹn hò với người nhỏ tuổi hơn. Vậy nên sẽ thật phù hợp nếu anh bằng hoặc hơn em vài tuổi, là người miền Trung hoặc miền Nam, cùng thế hệ để dễ chia sẻ và đồng cảm với nhau. Em xuất thân bình dân nên nếu anh đã có chút thành tựu trong sự nghiệp, điều đó thật khiến em tự hào. Nhưng nếu anh vẫn đang ở điểm bắt đầu của sự nghiệp, em sẽ đồng hành và làm hậu phương cho anh. Em không hợp với những người thích xê dịch, nên mong anh có thể ở gần em. Ước mong về cuộc sống gia đình của em là một cuộc sống có nhau, cùng vui vẻ, hạnh phúc nhỏ bé và bình yên thôi.

Em biết, mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng về một nửa mà mình đang mong đợi. Nhưng em nghĩ rằng, một khi đã có tình cảm với nhau, mọi tiêu chuẩn đều có thể thương lượng. Hãy gửi mail cho em nếu anh cảm nhận được sự đồng điệu nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc