• Tue. Jan 25th, 2022
dep 1456143447327

Để biết được một ca nâng mũi S line 3D có diễn ra thành công hay không thì bạn cần nắm rõ và hiểu đúng về quy trình thực hiện.

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mũi, với nhiều ưu điểm nổi trội mà các phương pháp nâng mũi trước đây không có được. Tuy nhiên, một số thẩm mỹ viện hiện nay vẫn nhầm lẫn nâng mũi S line 3D với phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường là chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Điều này dẫn đến kết quả sau khi nâng mũi S line 3D không được như ý.

Dưới đây là thì một quy trình nâng mũi S line 3D đúng chuẩn được chia sẻ bởi NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ KIM, phần nào giúp bạn đọc và những ai đang có nhu cầu tân trang nhan sắc hiểu rõ về kỹ thuật này để tránh những hệ lụy không mong muốn:

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D và máy nội soi

Đây bước tiền phẫu thuật không thể thiếu của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để giúp tìm ra nguyên nhân khiếm khuyết ở mũi một cách chính xác. Nếu không được thực hiện bước này thì ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán của bác sĩ rất nguy hiểm.

Bước 2: Phân tích mũi bằng máy Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D để có những điều chỉnh cho phù hợp. Bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mong muốn để có được kết quả phẫu thuật hài lòng nhất. Thiếu bước này thì bạn sẽ phải lâm vào tình trạng phải nâng sửa mũi nhiều lần nữa mới có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.
Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Bước 3: Lựa chọn kích thước sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ sử dụng sụn gọt bằng tay trong quá trình phẫu thuật, điều này dẫn đến tình trạng mũi bị méo lệch nghiêng vẹo sau phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng

Để ca nâng mũi được diễn ra an toàn, phòng phẫu thuật của bệnh viện phải được trang bị hệ thống gây mê, hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng … giúp giảm tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là yếu tố giúp cho các ca phẫu thuật như gọt mặt v line, độn cằm, hạ gò má, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ…tại KIM Hospital diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại KIM Hospital đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi an toàn và không có biến chứng.
Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại KIM Hospital đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi an toàn và không có biến chứng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật.

Sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên với 1 lần phẫu thuật duy nhất

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.
Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên trong lần thực hiện đầu.

Quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thực hiện dưới sự giám định chặt chẽ của y khoa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại, sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Đặc biệt, hiện tại KIM Hospital tổ chức chương trình giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa tại KIM phẫu thuật hàm hô, bấm mí mắt, căng da mặt, căng da bụng….từ ngày 23/1/2016 đến hết ngày 29/2/2016.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: [email protected]