• Mon. Jul 4th, 2022

Hiếu Hiền nổi trận lôi đình, quyết truy tìm kẻ gạ vợ qua đêm

Bức xúc trước hành động biến thái này, Hiếu Hiền đã huy động “500 anh em” hỗ trợ truy tìm, nếu thành công sẽ hậu tạ.

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền mới đây đăng đàn nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính kẻ đã dùng lời lẽ tục tĩu gạ gẫm vợ mình.

Nguyên nhân xuất phát từ cuộc trò chuyện của nam diễn viên với một người lạ. Cụ thể, một người đàn ông tên T chủ động nhắn tin xin số điện thoại của Hiếu Hiền. Khi nam diễn viên hỏi lý do liên lạc, người này đã dùng lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm tới bà xã anh – Thùy Liên. 

Hiếu Hiền nổi trận lôi đình, quyết truy tìm kẻ gạ vợ qua đêm-1Hiếu Hiền nổi trận lôi đình, quyết truy tìm kẻ gạ vợ qua đêm-2
Người đàn ông lạ mặt gửi tin nhắn khiếm nhã tới Hiếu Hiền, với mục đích gạ gẫm vợ anh.

Bức xúc trước hành động biến thái, Hiếu Hiền đã gọi tới số điện thoại của người này để xác nhận danh tính. Nam diễn viên đồng thời huy động “500 anh em” hỗ trợ truy tìm, nếu thành công sẽ hậu tạ 5 triệu đồng. 

Công khai mặt mũi kẻ quấy rối, Hiếu Hiền gay gắt: “Ai truy được gương mặt này, số điện thoại có luôn nhé, chính chủ luôn, sẽ hậu tạ 5 triệu. Để tao coi mày có bản lĩnh không? 

Nhờ các anh em chia sẻ để sớm dạy cho nó đàng hoàng lại vì cha mẹ nó không dạy được nó. Mày có vợ con đàng hoàng mà ăn nói thua một con ***, gọi cho nó hỏi có phải tên T không thì nó xác nhận đúng nó luôn”.

Hiếu Hiền nổi trận lôi đình, quyết truy tìm kẻ gạ vợ qua đêm-3
Hiếu Hiền trao thưởng cho ai truy tìm được kẻ gạ gẫm vợ anh.

Dưới phần bình luận, Ốc Thanh Vân cùng đông đảo bạn bè, người hâm mộ đều lên án kẻ đã xúc phạm gia đình Hiếu Hiền, ủng hộ anh làm tới cùng vụ việc này.

Vợ chồng Hiếu Hiền – Thùy Liên kết hôn được gần 10 năm, đã có 2 con nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Bà xã luôn là hậu phương vững chắc cho nam diễn viên phát triển sự nghiệp. 

Đáp lại, Hiếu Hiền cũng thấu hiểu và trân quý những hy sinh của bạn đời. Anh Hiều của Bỗng dưng muốn khóc hết lời khen bà xã kém 9 tuổi xinh đẹp, đảm đang, và cảm ơn cô đã sinh cho mình 2 đứa con bụ bẫm, đáng yêu.

Hiếu Hiền nổi trận lôi đình, quyết truy tìm kẻ gạ vợ qua đêm-4
Gia đình hạnh phúc của Hiếu Hiền

“Tôi hãnh diện vì có người vợ đảm đang, chịu thương chịu khó, chăm lo cho chồng con từng ly từng tý. Vợ và 2 con là những viên ngọc quý tôi sẽ gìn giữ, bảo vệ cẩn thận. Với tôi cuộc sống hiện tại là một màu hồng”, Hiếu Hiền chia sẻ.

SAO

Tổ ấm của Hiếu Hiền

My Anh
Theo Vietnamnet