• Tue. Jul 5th, 2022

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý

By

Apr 4, 2021 ,

Bức ảnh hậu trường sẽ không có gì đáng nói nếu nhân vật chính không trang điểm kỹ càng và đội khăn voan như cô dâu.

Dù đang trong thời gian ở cữ sau sinh, nhưng thay vì kiêng khem như các sản phụ khác, Hồ Ngọc Hà lại liên tục cập nhật hình ảnh mới, trò chuyện cùng người hâm mộ trên mạng xã hội. 

Mới đây, “nữ hoàng giải trí” gây chú ý khi chia sẻ một khoảnh khắc hậu trường. Bức ảnh sẽ không có gì đáng nói nếu nhân vật chính không trang điểm kỹ càng và đội khăn voan như cô dâu.

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý-1
Hồ Ngọc Hà trông như cô dâu.

Xem ảnh, bạn bè thân thiết cùng người hâm mộ Hà Hồ liên tục để lại thắc mắc: “Chụp ảnh cưới phải không chị?”; “Chị đi chụp ảnh cưới ạ?”; “Cô dâu của em”; “Chụp ảnh cưới hả chị yêu?”... 

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà trông như cô dâu đang được bàn tán rôm rả.

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý-2
Hồ Ngọc Hà được cho là đi chụp ảnh cưới sau màn cầu hôn gây chấn động.

Sau 3 năm hẹn hò, Hà Hồ – Kim Lý chào đón cặp thiên thần nhỏ vào ngày 4/11 vừa qua. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý-3

Tới 6/11, nữ ca sĩ được Kim Lý quỳ gối cầu hôn ngay trong bệnh viện. Quá bất ngờ, Hồ Ngọc Hà chỉ biết đồng ý và lấy tay che đi những giọt nước mắt xúc động.

Tới ngày 13/11, Hồ Ngọc Hà có lời yêu thương gửi đến người tình vào sinh nhật lần thứ 37 của anh. Không chỉ bày tỏ tình cảm nồng cháy với Kim Lý, nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn bạn đời Việt kiều – một người chồng, một người cha tuyệt vời.

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý-4
Hồ Ngọc Hà nhận lời cầu hôn của Kim Lý sau 2 ngày sinh con.

Bằng tình yêu và sự chân thành, Kim Lý đã làm thay đổi suy nghĩ của bạn gái. Từ một người phụ nữ sợ hôn nhân, Hồ Ngọc Hà giờ đây sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình. Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Sao Việt

Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi xa Kim Lý trong bữa tiệc sinh nhật

My Anh
Theo Vietnamnet