• Sun. Mar 26th, 2023

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Kim Lý: Chưa từng nói về ai tình hơn thế!

By

Apr 4, 2021 , ,

Không chỉ bày tỏ tình cảm nồng cháy với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn gửi lời cảm ơn bạn đời Việt kiều – một người chồng, một người cha tuyệt vời.

13/11/2020 là lần sinh nhật thứ 37 của Kim Lý. Nhân ngày đặc biệt của bạn đời, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tình tứ kèm tâm thư dài trên trang cá nhân để chúc mừng.

Không chỉ bày tỏ tình cảm nồng cháy với Kim Lý, nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn bạn đời Việt kiều – một người chồng, một người cha tuyệt vời. 

Theo nhiều khán giả nhận xét, đây là lần đầu tiên Hà Hồ nói về một người đàn ông “nhiều” và “tình” đến vậy.

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Kim Lý: Chưa từng nói về ai tình hơn thế!-1

“Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em, Kim Lý, 13/11/2020.

Lời thú nhận của con đầu giáp tuổi Tý, mạng Kim cung, Nhân Mã thì chả sợ gì, chỉ sợ già.

Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (Em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền). Thế nên khi giận nhau, hay cãi vã, chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức, hay khóc em không biết, em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên của em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng, điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng, vì anh ý thức được đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì.

Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ổng đi, ổng giận 2 ngày), hay nằm trong bệnh viện, anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể, nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng, thoải mái, và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng. 

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Kim Lý: Chưa từng nói về ai tình hơn thế!-2

Nhiều lắm, chuyện dài tập, nhưng thôi em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định, thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt.

Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh, thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc, như cách anh đã dạy em 3 năm qua.

Cảm ơn anh, vì đã chỉ dạy, yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh, đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ, khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc, thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình. 

Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe, vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha. Yêu anh”.

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Kim Lý: Chưa từng nói về ai tình hơn thế!-3

Dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc cặp đôi, không quên mừng tuổi mới Kim Lý.

Cựu mẫu Xuân Lan hào hứng: “Chúc mừng cả nhà, chúc mừng sinh nhật ’em rể’ Kim”. BB Trần gửi lời: “Chúc mừng sinh nhật anh Kim Lý, và chúc anh chị mãi hạnh phúc”. 

Thu Trang hài hước: “Ối, ngôn tình quá trời ơi”“Tình yêu là như vậy đó, nhìn vào ánh mắt 2 em đủ hiểu sự yêu thương và trân trọng nhau như thế nào rồi. Chúc 2 em mãi hạnh phúc, mãi yêu thương nhau”, Hồng Ngọc bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Kim Lý: Chưa từng nói về ai tình hơn thế!-4
Sau 3 năm hẹn hò, Hà Hồ – Kim Lý chào đón cặp thiên thần nhỏ vào ngày 4/11 vừa qua. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Tới 6/11, nữ ca sĩ được Kim Lý cầu hôn ngày trong bệnh viện, cô đã rơi nước mắt vì xúc động. Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

SAO

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020

Roger
Theo Vietnamnet