• Wed. Jul 6th, 2022

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020

By

Apr 4, 2021 ,
ho ngoc ha 4

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi thông tin về đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

2 ngày sau khi Hồ Ngọc Hà sinh con (6/11), Kim Lý đã âm thầm tổ chức một buổi cầu hôn trong bệnh viện cho bạn gái. Khi ấy, anh đang đẩy xe lăn đưa Hồ Ngọc Hà đến nơi tập đi cho thai phụ (nữ ca sĩ ngồi xe lăn vì sức khỏe khi đó còn yếu), rồi bất ngờ dừng lại, quỳ xuống và lấy nhẫn cầu hôn trao cho đối phương.

Khoảnh khắc xúc động này khiến Hồ Ngọc Hà khó kìm được cảm xúc, cô rơm rớm nước mắt khi được bạn trai tỉ mỉ đeo nhẫn vào ngón tay.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020-1

Theo thông tin mới nhất, thực chất Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn vào hồi đầu năm nay. Còn khoảnh khắc cầu hôn này là bởi nam diễn viên muốn dành trọn vẹn những điều tốt đẹp và thiêng liêng nhất cho bạn gái. Anh không muốn vì đã đăng ký kết hôn mà Hà Hồ bỏ lỡ khoảnh khắc đặc biệt trong đời người phụ nữ.

Kim Lý chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy mình đúng khi làm cô ấy khóc, yêu em mãi mãi”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020-2

Hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi khiến khán giả theo dõi chuyện tình nhiều sóng gió này cũng xúc động theo. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng mong đợi về thông tin một đám cưới linh đình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

3 năm yêu nhau cũng là 3 năm Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng đương đầu trước nhiều sóng gió. Đến với người đẹp trong thời điểm cô đang vướng vào nhiều thị phi, nhưng Kim Lý chưa bao giờ khiến Hà Hồ phải cảm thấy lo lắng trước tình cảm này. Và điều gì đến cũng phải đến, cặp đôi chào đón cặp trai gái Leon và Lisa vào ngày 4/11 mới đây. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020-3

Cả Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý đều dành tình yêu vô bờ bến cho Leon và Lisa. Tuy nhiên, không vì thế mà cả hai bỏ quên Subeo. Xuyên suốt thời gian còn hẹn hò cho đến khi đã mang thai, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn dành thời gian cho Subeo.

Kim Lý cũng rất thân thiết với con riêng của vị hôn thê. Tình cảm của gia đình 5 người khiến người yêu mến Hà Hồ thấy ấm lòng.

Sao Việt

Vừa sinh con, Hồ Ngọc Hà mếu máo khi Kim Lý bị cướp trắng trợn

Theo Baodatviet