• Sun. Jul 3rd, 2022

Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?

By

Apr 4, 2021

Hiếm có sản phụ nào sau sinh mà chưa cần thời gian tập luyện, kiêng khem đã có thể về được chỉ số cân nặng ban đầu như Hồ Ngọc Hà.

Những ngày này, Hồ Ngọc Hà đang trong thời gian ở cữ sau sinh. Bận rộn làm mẹ bỉm sữa nhưng nữ ca sĩ vẫn liên tục cập nhật tình hình của mình với mọi người. 

Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-1
Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ sau sinh.

Mới đây, bạn gái Kim Lý gây bất ngờ khi tiết lộ chỉ số cân nặng hiện tại. Dù mới sinh con được 6 ngày, Hồ Ngọc Hà khiến ai nấy ngỡ ngàng khi cho biết: “Em của ngày hôm nay sắp về kg cũ rồi các bác ạ”.

Hiếm có sản phụ nào sau sinh mà chưa cần thời gian tập luyện, kiêng khem đã có thể về được chỉ số cân nặng ban đầu, nhất là những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ như Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-2
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà xuất viện trưa 8/11 vừa qua.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh song thai 1 trai 1 gái ngày 4/11. Cặp nhóc tỳ của nữ ca sĩ và Kim Lý chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. 

Trưa 8/11, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cùng gia đình đưa 2 thiên thần nhỏ xuất viện. Nói về cảnh “nhà đông con”, nữ ca sĩ tỏ ra thích thú. Cô luôn ước mơ có nhiều con, và nay mong ước ấy đã trở thành sự thật.

Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-3
2 con của Hà Hồ – Kim Lý.

Thời điểm cận ngày sinh nở, Hồ Ngọc Hà từng lên tiếng giải đáp thắc mắc rằng sao bụng to mà body vẫn nhỏ.

Nữ ca sĩ cho biết, do cơ thể cô vốn gầy, chưa bao giờ mập nên mới vậy. Ngoài ra, bạn gái Kim Lý cũng bật mí về chế độ ăn uống trong thời gian mang bầu. Nếu như các bà bầu luôn ưu tiên sữa lên hàng đầu, cô lại bổ sung dinh dưỡng bằng cách riêng.

Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-4
Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-5
Hồ Ngọc Hà về dáng chuẩn chỉ sau 6 ngày sinh nở: Tin nổi không?-6
Hà Hồ thời điểm bầu bí. Ngoài song thai lớn, những bộ phận còn lại trên cơ thể cô khá gọn gẽ.

“Em uống nhiều thuốc bổ, không uống nhiều sữa, ăn uống đủ chất và hạn chế tối đa tinh bột. Không rảnh là ăn, cái này nguy hiểm nha. Em nói thật em chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng yoga”, nữ ca sĩ cho hay. 

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng có mối lo như bao bà mẹ bầu khác, đó là “cái bụng bự quá, không biết xong thì dẹp đi đâu đống da”. Bạn gái Kim Lý hứa nếu trở về được trạng thái bình thường gọn nhẹ sẽ chia sẻ bí kíp ngay với mọi người.

Sao Việt

HOT: Lộ rõ mặt cặp song sinh của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà

Khánh An
Theo Vietnamnet