• Mon. Sep 27th, 2021

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm

Có thể Paulina Vega đăng tải tấm hình với mục đích giải trí, tuy nhiên cô lại đang gây ra những tranh cãi trên MXH.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Paulina Vega – chia sẻ tấm ảnh gây chú ý trên Instagram cá nhân. Trong ảnh, người đẹp Colombia cởi quần, ngồi ở tư thế nhạy cảm giữa nơi công cộng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-1Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-2
Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hoa hậu Hoàn vũ.

Paulina đăng tấm ảnh được vài phút đã lập tức xóa đi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã kịp tải nó và lan truyền trên các diễn đàn. 

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Paulina là một cô gái hài hước, “lầy lội”, đăng ảnh chỉ với mục đích giải trí, số khác lại cho rằng khoảnh khắc này hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu lớn.

“Vui thôi đừng vui quá, vui quá trớn rồi đó”; “Hình ảnh nhạy cảm quá”; “Hình ảnh này không nên đăng trên mạng xã hội, chỉ nên giữ cá nhân”; “Trông hình ảnh thật rẻ rúng”; “Hình ảnh này làm Paulina trở nên xấu đi”; “Rất hiếm có người phụ nữ nào đăng ảnh như vậy, và như vậy càng không phải Hoa hậu Hoàn vũ”…, nhiều cư dân mạng bình luận. 

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-3Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-4Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-5
Paulina Vega tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014.

Paulina Vega là tuyệt sắc giai nhân Colombia. Năm 2014, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và không có đối thủ xứng tầm. Chiến thắng của đại diện Colombia năm ấy thuyết phục được công chúng. 

Paulina Vega cũng được biết đến là Hoa hậu Hoàn vũ cuối cùng dưới “đế chế” Donald Trump, trước khi vị tỷ phú này rao bán cuộc thi để tranh cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45. 

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-6
Paulina Vega cao 1m78, số đo ba vòng 90 – 60 – 95.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014, Paulina Vega trở thành ngôi sao sáng tại đất nước Colombia. Cô hoạt động với nhiều vai trò như người mẫu, người dẫn chương trình, gương mặt quảng cáo ăn khách…

Năm 2019, cô trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với vai trò giám khảo. 

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-7Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh cởi quần ngồi vệ sinh phản cảm-8
Nhan sắc đỉnh cao của mỹ nhân Colombia.

Sao Thế giới

Hoa hậu Hoàn vũ Pia gây ngộp thở với loạt ảnh ngực to ngang đầu

Hạ Lan
Theo Vietnamnet