• Thu. Aug 11th, 2022

Hoa hậu Pháp thử phương pháp bấm huyệt của Kỳ Duyên

Mới đây, nhân dịp sang Việt Nam để trình diễn trong show “Ngôn ngữ hoa” của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp đã có lịch trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hajiwon Academy 7C Phùng Khắc Khoan- Q1- TP Hồ Chí Minh. Khi xuất hiện tại đây, người đẹp thu hút ánh nhìn với xe sang cùng trang phục váy tông màu nude tạo hình ảnh nữ tính.

Flora nói ở Pháp cô hay đi chăm sóc nhan sắc nhưng sử dụng các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao. Khi qua đây, được Hoa hậu Kỳ Duyên giới thiệu cách làm đẹp bằng phương pháp bấm huyệt truyền thống của người phương Đông khiến cô rất thích thú và muốn thử ngay.

Hoa hậu Pháp thử phương pháp bấm huyệt của Kỳ Duyên - 1

Hoa hậu Pháp thử phương pháp bấm huyệt của Kỳ Duyên - 2

Chia sẻ về cách làm đẹp này, các bác sĩ tại Hajiwon Academy nói phương pháp này mới xuất hiện và khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, tác dụng thon mặt là có thật của việc bấm huyệt mặt. Khi chọn liệu trình này, các kỹ thuật viên sẽ dùng bàn tay, ngón tay để tác động lên các vị trí như huyệt đạo, da thịt, gân khớp. Đối với bấm huyệt cho khuôn mặt, đó là một loạt các kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, mạch máu và các cơ quan cảm thụ trên khuôn mặt nhằm tạo nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết. Một chút vận động nhẹ các thớ cơ trên khuôn mặt có thể giúp giảm đi rất nhiều triệu chứng dẫn tới sự chảy xệ, chùng nhão của vùng da mặt giúp gương mặt thon gọn hơn. Hajiwon là học viện duy nhất Hàn Quốc tại Việt Nam. Gần đây được mọi người ưa chuộng vì chất lượng dịch vụ chuẩn bệnh viện Hàn. Được biết, Hajiwon đã trải qua sự kiểm duyệt sát sao của đại sứ Pháp trước khi đưa Hoa hậu qua làm dịch vụ.

Hoa hậu Pháp thử phương pháp bấm huyệt của Kỳ Duyên - 3
Hoa hậu Pháp thử phương pháp bấm huyệt của Kỳ Duyên - 4

Bản thân Hoa hậu Pháp sau khi dùng phương pháp này cho biết cô thấy gương mặt trở nên săn chắc hơn, tinh thần thoải mái. Cô nói đã nhờ bác sĩ hướng dẫn cách bấm huyệt đơn giản để có thể tự thực hiện tại Pháp. Flora nói cô không ngờ phương pháp đơn giản này lại có hiệu quả đến như vậy. Sau khi về Pháp, cô sẽ kết hợp giữa công nghệ cao của phương Tây và liệu trình bấm huyệt này để giúp gương mặt đẹp hơn. “Đây là một trơng những điều hay ở Việt Nam mà tôi học được qua chuyến đi này” – Flora nói.

Clip Hoa hậu Pháp bấm huyệt tạo mặt Vline: