• Wed. Jul 6th, 2022

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò

By

Apr 4, 2021 ,
3 1612319834532

Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra chia sẻ với phóng viên rằng, cô bị sốc khi chồng kém 10 tuổi Nick Jonas ngỏ lời cầu hôn cô vào năm 2018 chỉ sau 2 tháng hẹn hò.

Priyanka Chopra dự sự kiện cùng Nick Jonas
Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 1

Hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra vừa tái xuất gợi cảm trên tạp chí Elle số mới nhất. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, người đẹp Ấn Độ thừa nhận bị sốc khi người chồng 28 tuổi Nick Jonas cầu hôn cô chỉ sau hai tháng hẹn hò

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 2

Ngôi sao Hollywood 38 tuổi cho biết: “Tôi không ngờ anh ấy cầu hôn ở thời điểm đó… Chúng tôi chỉ mới hò hẹn hai tháng! Tôi biết việc đó sẽ xảy ra, nhưng nó vẫn hoàn toàn là một cú sốc. Tuy nhiên tôi từ bỏ quyền kiểm soát và tôi chỉ tiếp tục với nó.”

Nick Jonas và Priyanka Chopra dự LHP Cannes
Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 3

“Chúng tôi chỉ gặp nhau thường xuyên trong khoảng hai năm. Chúng tôi đã nhắn tin… và có thể có một phần trong tôi muốn điều gì đó nghiêm túc”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 4

“Có những thời điểm tôi không muốn ở bên ai, không muốn có một mối quan hệ lãng mạn. Nhưng luôn có điều gì đó đặc biệt về Nick, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ liên lạc, bất kể chúng tôi ở đâu”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 5

“Một điều cần biết về chồng tôi là khi anh ấy quyết tâm, anh ấy sẽ đạt được điều anh ấy muốn! Anh ấy có một sự tự tin tuyệt vời đến mức bạn không thể không nói OK”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 6

Hoa hậu 38 tuổi và ca sĩ 28 tuổi kết hôn trong một buổi lễ xa hoa tại cung điện Umaid Bhawan của Jodphur, Ấn Độ vào tháng 12 năm 2018, 5 tháng sau khi họ đính hôn. Cặp đôi đã chi khoản tiền khủng tổ chức hôn lễ của mình ở cả Ấn Độ và Mỹ 

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 7

Priyanka nói, họ luôn cố gắng gặp nhau ba tuần một lần dù công việc của họ bận rộn tới như thế nào: “Chúng tôi gặp nhau ba tuần một lần. Dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, chúng tôi đều bay đến gặp nhau ít nhất một lần mỗi tháng. Đó là quy tắc của chúng tôi khi chúng tôi mới kết hôn”

Hoa hậu thế giới sốc khi chồng kém 10 tuổi cầu hôn sau 2 tháng hẹn hò - 8

Hoa hậu U40 nói thêm, cô và chồng chắc chắn sẽ có con nhưng họ không hề vội vàng vì cả hai đều bận rộn với công việc và muốn tận hưởng cuộc sống của đôi vợ chồng son. Người đẹp Ấn Độ không áp lực phải có con ngay lập tức. 

Priyanka Chopra & Nick Jonas nổi bật trong sự kiện

Vĩnh Ngọc

Theo DM