• Sun. Jul 3rd, 2022

Hòa Minzy bất ngờ công khai con trai đầu lòng

By

Apr 4, 2021
hoa minzy bat ngo cong khai con trai dau longdocx 1613356520958

Minh Hải – bạn trai của Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng của anh và Hòa Minzy trong dịp Valentine. Đây cũng là câu trả lời chính thức sau hàng loạt tin đồn về việc cô đã có con.

Vào đúng ngày Valentine, Minh Hải – bạn trai của Hòa Minzy bất ngờ đăng tải khoảnh khắc nữ ca sĩ ngồi trên bãi biển vui đùa cùng con trai đầu lòng kèm chú thích: “You are my sunshine”.

Mặc dù chưa lộ rõ khuôn mặt nhưng con trai của Hòa Minzy và bạn trai được khen bụ bẫm, đáng yêu. Trong khi đó, Hòa Minzy lại “lầy lội” đến mức hướng sự chú ý sang… người đang đu cột ở phía biển.

Hòa Minzy bất ngờ công khai con trai đầu lòng - 1
Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã gây sốt mạng xã hội và gia đình nhỏ của Hòa Minzy nhận được nhiều lời chúc từ khán giả.

Như vậy, sau một thời gian để khán giả đồn đoán, cặp đôi đã chính thức xác nhận có con chung. Từ cuối năm 2019, Hòa Minzy thông báo tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và đây được cho là thời điểm nữ ca sĩ tạm gác sự nghiệp để sinh con. Kể cả khi những hình ảnh tại nhà riêng càng làm rộ thêm nghi vấn này, Hòa Minzy và bạn trai vẫn giữ im lặng.

Hòa Minzy bất ngờ công khai con trai đầu lòng - 2
Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải chính thức công khai hẹn hò từ năm 2018. Bạn trai của nữ ca sĩ sinh năm 1988, là tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây, sinh trưởng trong gia đình khá giả nhất nhì tỉnh Long An.
Hòa Minzy bất ngờ công khai con trai đầu lòng - 3
Kể từ khi công khai, chuyện tình của Hòa Minzy – Minh Hải luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Sự nghiệp của nữ ca sĩ cũng thăng hoa hơn và cô thường khiến nhiều cô gái ghen tị vì được bạn trai cưng chiều hết mực.

Mặc dù chưa tổ chức lễ cưới nhưng Hòa Minzy luôn gọi Minh Hải là chồng. Năm ngoái, cả hai kỷ niệm 3 năm bên nhau: “Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều mơ ước”.

Băng Châu