• Wed. Oct 5th, 2022

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới

Người mẫu Hoàng Anh – cái tên từng gây sốt tại Vietnam Runway Fashion Week 2019 bất ngờ tung loạt ảnh streetstyle trong trang phục màu đen nam tính và bụi bặm, khoe vẻ điển trai chuẩn “soái ca”.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-1

Được siêu mẫu Xuân Lan tình cờ phát hiện tại Vietnam Runway Fashion Week 2019 – tuần lễ thời trang do chính Xuân Lan đứng ra tổ chức, Hoàng Anh là một cái tên còn khá mới mẻ trong làng thời trang Việt.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-2

 Hoàng Anh gây ấn tượng với vẻ điển trai và vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần của mình.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-3

 Gương mặt góc cạnh đầy nam tính và thần thái lạnh lùng rất “high-fashion” của Hoàng Anh là những tố chất mà siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao ở cậu học trò của mình và tin tưởng anh sẽ làm nên chuyện trong giới người mẫu.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-4

 Vẻ đẹp bụi bặm và nam tính của Hoàng Anh càng nổi bật trong bộ ảnh streetstyle ấn tượng, với áo khoác da cá tính cùng chiếc kính mát to bản, cực trendy dưới cái nắng của Sài thành.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-5

 Sở hữu chiều cao lý tưởng, Hoàng Anh được khá nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” cho các bộ sưu tập của mình, cả trên sàn diễn runway lẫn các buổi photoshoot thời trang.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-6

 Hoàng Anh có khả năng làm chủ ống kính tốt và cách pose dáng đa dạng, chuyên nghiệp. Anh chàng biết cách tương tác cùng không gian để làm nổi bật bản thân cũng như bộ trang phục mà mình đang khoác trên người.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-7

 Nhờ sự hướng dẫn của Xuân Lan mà Hoàng Anh đã tiến bộ rất nhanh chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Anh chàng đã biết canh góc mặt chuẩn, đẹp nhất của mình và khéo léo khoe trong các shoot ảnh cận.

Hoàng Anh cực ngầu trong bộ ảnh streetstyle mới-8

 Với tố chất của mình cùng sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Anh hứa hẹn là một cái tên “đáng gờm” trong thời gian tới, một nhân tố “không phải dạng vừa đâu” của làng mốt Việt.

Ngọc Minh

Photo: Phạm Hải

(Theo VietNamNet)