Hoàng Đức và lời chào ấn tượng gửi đến HLV Troussier

Tiếp Bình Định trên sân Hàng Đẫy, CLB Viettel bị sức ép lớn bởi họ buộc phải thắng vì đây là trận đấu bản lề quyết định Viettel có vào tốp 8 để tranh chức vô địch hay phải đi chung kết ngược. Khó cho Viettel bởi đội bóng đất võ đá rất hay sân khách và có chất lượng cầu thủ rất tốt. Thế trận đã phần nào phản ánh đúng tình thế khó khăn của chủ nhà, bởi cho dù Viettel cầm bóng nhiều hơn, nhưng đội khách rất nguy hiểm với những pha phản công sắc lẹm.

Hoàng Đức và lời chào ấn tượng gởi đến HLV Troussier - Ảnh 1.

Hoàng Đức chia vui cùng đồng đội

Minh Hoàng

Trong thế bế tắc, rất may cho Viettel khi ngôi sao của họ là Nguyễn Hoàng Đức đã tỏa sáng. Nhận đường chuyền đẹp của Việt Anh, Hoàng Đức bình tĩnh đánh đầu vào góc xa làm bó tay thủ thành Đặng Văn Lâm mở tỷ số trận đấu.

Khi Hà Đức Chinh san bằng tỷ số 1-1 ở phút 84, những tưởng Viettel sẽ kéo dài chuỗi 5 trận không thắng. Thế nhưng, ở phút bù giờ, lại là Hoàng Đức xuất hiện đúng lúc đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1, đem 3 điểm quý giá về cho đội quân HLV Thạch Bảo Khanh. Trận thắng này, giúp Viettel vào tốp 6 với 11 điểm.

Là cầu thủ đá ở giữa sân, nhưng Hoàng Đức chơi còn hiệu quả hơn các tiền đạo của đội bóng này. 2 bàn thắng của anh quả thật quý hơn vàng trong tình cảnh đội cần đến chiến thắng hơn lúc nào hết.

Hoàng Đức và lời chào ấn tượng gởi đến HLV Troussier - Ảnh 2.

Hoàng Đức (trái) giúp Viettel chiến thắng Bình Định

Minh Hoàng

Vui mừng với chiến thắng, nhưng Hoàng Đức điềm tĩnh bày tỏ: “Chúng tôi đã tận dụng từng khoảnh khắc tốt để có 3 điểm. Cuộc chiến ở V-League 2023 vẫn còn dài ở phía trước nên toàn đội phải nỗ lực hơn mới hy vọng có kết quả khả quan cuối mùa giải”.

Chơi hay và ghi 2 bàn, rõ ràng Nguyễn Hoàng Đức gởi lời chào quá ấn tượng đến HLV Troussier. Chắc chắn anh sẽ có tên lên tuyển trong đợt tập trung vào ngày 7.6 tới.