• Wed. Feb 1st, 2023

Hôm nay chúng tôi về chung nhà nhờ Hẹn hò VnExpress

ByTin Việt Nam

Dec 28, 2021

Gần một năm trước, tôi đăng bài lên Hẹn hò với hy vọng tìm một nửa. Trước đó tôi cũng gửi thư cho nhiều cô nhưng phần lớn không được hồi âm hoặc bị từ chối.

Còn em, sau nhiều lần gửi mail mà vẫn chưa tìm được nửa kia, lại sắp bắt đầu bận rộn cho công việc mới, em định ngưng không gửi mail nữa. Đúng ngày hôm đó, bài viết của tôi được đăng lên, em đọc và thấy thích, quyết định viết thêm email cuối cùng mang theo hy vọng tìm được người ấy trên VnExpress. Gần một năm sau, hy vọng của em trở thành hiện thực, chúng tôi về chung một nhà.

Với nhiều người, có thể gần một năm hơi ngắn, bạn bè chúng tôi cũng nhiều người nghĩ vậy. Thế nhưng sau khi đọc bài viết và gặp mặt hai đứa, ai cũng ủng hộ chuyện tình này, bảo tôi và em chính xác là người đối phương đang tìm kiếm, thậm chí còn vượt cả những gì mong đợi. Em từng đăng bài trên Hẹn hò với tựa đề: “Cô gái dễ tính, thẳng thắn“.

Ngay từ những cuộc trò chuyện đầu tiên với em, tôi đã rất ấn tượng với người con gái vui vẻ, sống tích cực. Trùng hợp là tôi và em học cùng một khóa, cùng một trường đại học, chỉ khác khoa. Bạn bè chung trên mạng xã hội rất nhiều, thế nhưng lại quen nhau qua mục Hẹn hò. Em hay hài hước trách vui rằng tôi đã để em chờ đợi quá lâu, cả một thời gian dài thay vì tìm em thì lại đi “nuôi vợ người ta”. Tôi biết lỗi rồi và sẽ dùng cả đời để bù đắp cho em.

Chúng tôi dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, luôn sợ người kia không vui hay không thoải mái. Em thường nói: “Nếu anh không vui thì em cũng không thể vui nổi”. Dù hay có những xích mích, giận dỗi nhưng chúng tôi không bao giờ giận nhau quá vài tiếng, giận dỗi sẽ khiến cả hai mệt mỏi nên thay vào đó phải bình tĩnh, hạ cái tôi xuống để ngồi lại với nhau và giải quyết vấn đề.

Ở bên em, tôi cảm nhận mình đang yêu và được yêu một cách rõ ràng, chân thật. Tôi trải qua hai mối tình trước khi quen em nhưng chưa bao giờ thấy hạnh phúc nhiều như hiện tại. Cảm ơn VnExpress rất nhiều vì đã làm cầu nối cho vợ chồng tôi đến với nhau. Chúc quý báo ngày một phát triển, chúc mọi người tìm thấy một nửa yêu thương cho mình. Ngày 28 tháng 12 là ngày cưới của chúng tôi, nếu bài viết được đăng sẽ là món quà cưới tuyệt vời. Chân thành cảm ơn.

Trung

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc