Hơn 200 khách hàng tham quan nhà mẫu cao cấp ven sông trung tâm TP.Thủ Dầu Một

Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện Khai trương căn hộ mẫu The Maison

Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện Khai trương căn hộ mẫu The Maison

Là dự án cao tầng thương mại cận kề sông Sài Gòn tại trung tâm TP.Thủ Dầu Một với tầm nhìn đắt giá, cộng hưởng cùng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, phát triển, các căn hộ có mức giá dự kiến chỉ từ 1,28 tỉ đồng/căn tại The Maison đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Hơn 200 khách hàng tham quan nhà mẫu cao cấp ven sông trung tâm TP.Thủ Dầu Một - Ảnh 2.

Căn hộ The Maison nổi bật với thiết kế ưu việt rất phù hợp và thuận tiện cho nhu cầu đa dạng của các gia đình, phòng khách – bếp – phòng ăn liên thông rộng thoáng cùng hệ cửa kính lớn và balcony, giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng mang lại cảm giác thư thái và thoải mái mỗi khi về nhà. Căn hộ 1PN+ đến 3PN có diện tích từ 44 – 82m².

Hơn 200 khách hàng tham quan nhà mẫu cao cấp ven sông trung tâm TP.Thủ Dầu Một - Ảnh 3.

Căn hộ The Maison được bàn giao chất lượng cao cấp với trang thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bếp, máy hút, bồn rửa, vòi rửa Dudoff – thương hiệu từ Anh; Cửa gỗ chống cháy An Cường; Sơn nội thất cao cấp Jotun; Thiết bị điện Schneider – thương hiệu Pháp; Thiết bị vệ sinh Inax; Khóa thông minh thương hiệu Hafele…

Hơn 200 khách hàng tham quan nhà mẫu cao cấp ven sông trung tâm TP.Thủ Dầu Một - Ảnh 4.

Không chỉ có chất lượng cao cấp, The Maison còn đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh, là yếu tố then chốt giúp các nhà đầu tư và khách hàng quyết định đầu tư tại dự án.

Hơn 200 khách hàng tham quan nhà mẫu cao cấp ven sông trung tâm TP.Thủ Dầu Một - Ảnh 5.

The Maison mang đến chính sách đột phá giúp nhiều gia đình trẻ dễ dàng chạm đến tổ ấm ước mơ. Theo đó, với mức giá dự kiến chỉ từ 1,28 tỉ đồng/căn, khách hàng có thể thanh toán dài hạn trong 30 tháng, được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng. Dự kiến bàn giao quý 4/2024.

Nhà mẫu The Maison mở cửa đón khách tại địa chỉ: số 79, đường D4, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin chi tiết về dự án xem tại:

www.themaison.vn

www.dkrs.vn

Hotline: 1900 2663