Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ nếu tuyển Việt Nam nhất bảng G

Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ nếu tuyển Việt Nam nhất bảng G - Ảnh 1.

Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ đồng nếu tuyển VN giành ngôi đầu bảng – Ảnh: H.T

Sau 9 lượt trận, tuyển VN đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội xếp nhì bảng UAE 2 điểm. Nếu không thua đối thủ này ở lượt trận cuối cùng diễn ra vào khuya nay, tuyển VN sẽ giành vị trí nhất bảng G.

Phần thưởng của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là nguồn khích lệ tinh thần để các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và hiện thực hóa được mục tiêu nói trên.

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những nhà tài trợ nổi bật của bóng đá Việt Nam trong vài năm qua khi tài trợ cho CLB TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V-League 2021 – 2023; hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 – 2023); tài trợ 100 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026.

Ngoài ra, hưng Thịnh cũng thường xuyên thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định…

Ở vòng loại World Cup 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đồng hành cùng Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi bầu chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất”, nằm trong chương trình giấc mơ World Cup 2022. Chưa hết, nhân dịp Euro 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục phối hợp cùng Tuổi Trẻ tặng bạn đọc lịch thi đấu toàn bộ 51 trận đấu của giải