• Sun. Mar 26th, 2023

Hy vọng anh điềm đạm và từng trải

ByTin Việt Nam

Jan 31, 2023

Em là cô gái rất đỗi bình thường, chưa từng kết hôn, làm việc tại Hà Nội, là người kính già yêu trẻ, lễ phép và biết đúng sai.

Đôi khi chữ “duyên nợ” thật kì lạ anh nhỉ. Từ hai con người xa lạ, bỗng nhiên chúng ta lại có duyên trò chuyện, gặp gỡ nhau. Nếu nợ đủ nặng, có khi còn cầm tay nhau đi được nốt hai phần ba quãng đường về sau nữa anh nhỉ.

Em đã hơn 30 tuổi, một mốc quan trọng của cuộc đời. Vậy mà người em tìm kiếm hiện vẫn chưa thấy xuất hiện cạnh bên. Cũng vài lần em nghĩ mình đã gần hạnh phúc lắm rồi, vậy mà cuối cùng vẫn là không đúng. Có thể trong kiếp trước em không nợ ai, cũng không ai nợ em nên những năm tháng qua em vẫn chỉ có một mình. Dù gặp gỡ ai thì cho đến nay em vẫn cảm nhận được là không phải anh – người quan trọng của em.

Nếu cứ dài dòng mãi mà không nói gì, chắc anh bỏ qua em quá. Em nói qua vài điều về “cái vỏ” của mình nhé. Thứ bên trong em sẽ không viết ra ở đây.

Em là cô gái rất đỗi bình thường, chưa từng kết hôn, làm việc tại Hà Nội, quê ở Trung Bộ cách nơi này 150 km, ngoại hình cân đối, cao 1,65 m, thích thể thao và du lịch, là típ nửa hướng nội nửa hướng ngoại, nửa truyền thống nửa hội nhập, bình thường hay đi cà phê chém gió, nhậu thì được một lon nha.

Là người kính già yêu trẻ, lễ phép và biết đúng sai, em quan niệm tin tưởng lẫn nhau chính là nền móng cho mọi mối quan hệ. Em sống có kỷ luật, có kế hoạch, cố gắng hướng tới sự tích cực trong mọi tình huống.

Cô gái này độc lập nhưng lại khá an toàn và không có nhiều tham vọng. Nếu anh tìm mẫu giỏi việc nước, đảm việc nhà, sắc sảo đa năng hay ngoan hiền nghe lời, hãy bỏ qua em nhé. Em có suy nghĩ và chính kiến của riêng mình.

Về chàng trai em đang tìm kiếm, anh cũng đang FA, chưa từng kết hôn như em nhé, sống lành mạnh, có sự nghiệp, cao hơn em, nặng hơn em để ôm cho ấm. Rất tuyệt nếu anh hài hước hay hơi nhây nha.

Hy vọng anh điềm đạm và từng trải, có trách nhiệm, có thể bao dung ôm em vào lòng khi em có lỗi lầm nào đó; kiên nhẫn hướng dẫn em nếu có điểm gì em cần hoàn thiện hơn. Nếu anh giỏi về lập mục tiêu và lên kế hoạch để đạt mục tiêu càng tốt. Gia đình đầm ấm vui vẻ, thành phần đơn giản, không nặng nề các lễ nghi.

Hy vọng mùa xuân và bà mối VnExpress sẽ mang đến hoa đào cho em. Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc. Hy vọng trong cuộc chơi này anh và em đều là người chiến thắng. Good luck.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc