• Thu. Jan 20th, 2022

Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng

noi dung bao online final 3 docx 1553922131271

Huyndai An Phú là đại lý ủy quyền chính thức của Huyndai Thành Công Việt Nam, với hệ thống showroom bắt đầu hoạt động từ tháng 1/2019. Và Showroom 3S mới nhất dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 5 năm nay, sẽ là điểm bán hàng hàng đầu tại TP HCM, một trong những thị trường lớn nhất cả nước.

Hyundai An Phú là đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, Showroom 1S chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019 tại địa chỉ số 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM. Showroom 3S dự kiến đưa vào hoạt động tháng 5/2019 tại giao lộ Mai chí Thọ – Đồng Văn Cống, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM. Đây là điểm bán hàng thứ 11 tại TP.HCM, một trong những thị trường lớn của cả nước.

Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng - 1
Hình ảnh showroom Hyundai An Phú 1S

Showroom 1S của Hyundai An Phú toạ lạc ở vị trí đắc địa trung tâm Quận 1, giao thông thuận tiện của thành phố Hồ Chí Minh, quy mô showroom được xây dựng với tổng diện tích 240 m2, trưng bày đầy đủ các dòng xe đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao như mẫu xe Grand i10, Accent, Kona và Santa Fe…. Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng cho quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn các mẫu xe Hyundai mình yêu thích.

Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng - 2
Một góc ngày hội lái thử tại Hyundai An Phú

Khách hàng đến với Showroom 1S của Hyundai An Phú sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm và tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, tất cả nhằm đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng - 3
Cán bộ nhân viên Hyundai An Phú

Với việc đưa Showroom Hyundai 1S đi vào hoạt động, một lần nữa Hyundai An Phú khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng - 4
Ngày hội lái thử xe tại Hyundai An Phú
Hyundai An Phú hướng tới sự hài lòng của khách hàng - 5

Hình ảnh Showroom 3S với tổng diện tích 5000 m2 sau khi hoàn tất

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan và trải nghiệm lái thử các dòng xe hãy đến với Hyundai An Phú.

Showroom 3S: Giao lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống, An Phú, Q.2, TP. HCM (Dự kiến đi vào hoạt động tháng 5/2019)

Showroom 1S: 5A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Website: http://anphuhyundai.com.vn/

Hotline: 1900 988 978

Rss - Sitemap