• Mon. Aug 15th, 2022

Ích Tiểu Vương – Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người bị tiểu đêm

Tiểu đêm là hiện tượng thường gặp ở mọi lứa tuổi, gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Ngày nay, nhiều người mắc tiểu đêm đã sử dụng Ích Tiểu Vương và cho hiệu quả tích cực.

Tiểu đêm là tình trạng như thế nào?

Thông thường bàng quang có khả năng chứa đựng 400 – 620ml nước tiểu. Khi bàng quang đầy sẽ gửi tín hiệu kích thích trung tâm mót tiểu ở đại não, gây cảm giác buồn tiểu. Một người khỏe mạnh sẽ đi tiểu 5 – 7 lần ban ngày và 1 lần ban đêm. Do vậy, nếu phải thức dậy nhiều hơn 1 lần vào ban đêm để đi tiểu thì được gọi là tiểu đêm nhiều lần.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người bị tiểu đêm - 1
Tiểu đêm là tình trạng như thế nào?

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng tiểu đêm?

Có nhiều nguyên nhân gây tiểu đêm, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

Bàng quang kích thích

Bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt) là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng tiểu đêm. Bình thường, nước tiểu từ thận qua niệu đạo xuống bàng quang đến đầy, khi đó tín hiệu sẽ được gửi đến não bộ, kích thích phản xạ co bóp cơ thắt và các cơ bàng quang dẫn đến cảm giác buồn tiểu. Nhưng ở những người bị hội chứng bàng quang tăng hoạt, bàng quang thường xuyên bị kích thích và co bóp ngay cả khi chưa đầy nước tiểu, dẫn đến cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm. Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường bị suy yếu, rối loạn.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người bị tiểu đêm - 2
Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân gây tiểu đêm

Đái tháo đường

Người bệnh đái tháo đường hay gặp tình trạng tiểu đêm bởi lượng đường trong máu của họ thường cao, thận phải làm việc tích cực hơn để lọc máu, tạo ra nhiều nước tiểu.

Bệnh lý tuyến tiền liệt

Những bệnh lý tại tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt sẽ khiến bàng quang bị chèn ép, làm giảm thể tích nước tiểu được chứa đựng. Do đó, khiến người mắc đi tiểu nhiều lần, cả ngày lẫn đêm.

Cách chữa tiểu đêm tại nhà hiệu quả

Sau đây là 3 cách chữa tiểu đêm hiệu quả tại nhà mà bạn không nên bỏ qua:

Kiểm soát lượng chất lỏng nạp vào

Nếu mắc phải chứng tiểu đêm bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, nhất là trong vài giờ trước khi đi ngủ để cải thiện tình trạng này.

– Không uống quá nhiều chất lỏng trong 4 – 6 giờ trước khi đi ngủ.

– Không uống cafe về đêm bởi cafein trong cà phê là chất kích thích bàng quang, vừa gây mất ngủ, vừa khiến bạn đi tiểu nhiều.

– Không nên ăn thực phẩm chứa nhiều acid vào buổi tối bởi sẽ gây kích ứng bàng quang, dẫn đến tiểu đêm.

Ghi lại nhật ký bàng quang

Bạn nên ghi lại lượng nước uống (loại nào, số lượng bao nhiêu), mức độ đi tiểu vào ban ngày, mức độ đi tiểu ban đêm và có kèm theo tiểu són hay không. Theo dõi liên tục trong 1 tuần bạn có thể phát hiện ra nguyên nhân khiến mình tiểu đêm nhiều.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Chất lượng giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chứng tiểu đêm hiệu quả. Nhiều người cho biết, họ thường đi tiểu đêm vì không ngủ được. Do đó, hãy nâng cao chất lượng giấc ngủ bằng cách:

– Ngủ và thức giấc đúng giờ để tạo thành thói quen.

– Tránh ánh sáng khi đi ngủ, nhiệt độ phòng thích hợp.

– Tắt thiết bị điện tử có thể phát sáng hoặc tạo ra âm thanh làm bạn mất ngủ.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người bị tiểu đêm - 3
Nâng cao chất lượng giấc ngủ giúp hạn chế chứng tiểu đêm

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về tình trạng bệnh lý tiểu đêm nhiều lần và cách cải thiện hiệu quả tại nhà bằng 3 phương pháp chúng tôi vừa chia sẻ. Bên cạnh đó, để hỗ trợ giảm tiểu đêm nhiều lần, chuyên gia cũng khuyên bạn nên bổ sung sản phẩm thảo dược, tiêu biểu là sản phẩm chứa thành phần chính bạch tật lê, cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Tiểu Vương – Hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, dùng cho người tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích

Tiểu đêm là tình trạng phổ biến hiện nay, gây ra không ít bất tiện trong cuộc sống, bắt nguồn từ nguyên nhân chính là cơ bàng quang yếu, rối loạn, khiến bàng quang kích thích quá mức. Do vậy, để hạn chế tình trạng này, cần tăng cường trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng. Những biện pháp kể trên chỉ giúp cải thiện phần nào triệu chứng chứ không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ vấn đề. Do vậy, các chuyên gia thường khuyên những người có hiện tượng tiểu đêm thường xuyên nên đi kiểm tra sức khỏe, bên cạnh đó sử dụng các sản phẩm thảo dược, tiêu biểu là Ích Tiểu Vương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương có thành phần từ cao bạch tật lê kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, Soy Isoflavones, chiết xuất hạt bí ngô) hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, giảm tiểu són, tiểu nhiều lần, dùng cho người bị tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người bị tiểu đêm - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519. Tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207582. Website: http://ichtieuvuong.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lan Ngọc – Trường Thịnh