Jennifer Lopez hôn Ben Affleck

MỹCa sĩ Jennifer Lopez và tài tử Ben Affleck lần đầu bị bắt gặp hôn nhau trong chuyến du lịch kể từ khi tái hợp.

Ngày 14/6, tờ Pagesix đăng hình ảnh cặp sao hôn khi đi ăn tối tại một nhà hàng ở Malibu cuối tuần qua. Nguồn tin cho biết hai người đến đây dự tiệc sinh nhật Lynda, em gái Jennifer Lopez. Trong bữa tiệc, ca sĩ cũng giới thiệu hai con với Ben Affleck.

Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn

Jennifer Lopez và Ben Affleck tình tứ trong bữa tiệc sinh nhật em gái nữ ca sĩ. Video: Backgrid/Pagesix.

Các bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội Twitter. Nhiều người hâm mộ chúc mừng cặp sao tái hợp. “Tôi thật sự không tin họ quay lại với nhau trước khi nhìn thấy cảnh này”, một fan bình luận. “Họ trông thật hạnh phúc bên nhau. Đó là điều quan trọng nhất”, một người khác viết.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Cặp sao không xác nhận mối quan hệ nhưng nguồn tin thân cận cho biết họ nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài. Lopez cũng quyết định cùng hai con chuyển nhà từ Miami đến Los Angeles để ở gần Affleck. Tài tử Batman hiện phải sống tại bang California để nuôi con chung với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer LopezBen Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer”. Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

Phương Mai (theo Pagesix)