• Sat. Oct 23rd, 2021

KANEBO ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da “Sức mạnh của Hoa hồng”

1 50b70

Dòng sản phẩm dưỡng da Impress IC của Kanebo ra đời với sứ mệnh duy trì vẻ đẹp cho phụ nữ. Bởi Kanebo Impress IC ngăn ngừa và loại bỏ ngay những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da, mang lại một làn da không tuổi theo năm tháng.

“Hoa hồng, phụ nữ và những bí ẩn của cuộc sống” là chủ đề của buổi hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm Kanebo Impress IC vừa diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội và Pullman Hồ Chí Minh.
 
KANEBO ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da “Sức mạnh của Hoa hồng”

Đại diện hãng Kanebo cho biết, với sứ mệnh duy trì vẻ đẹp cho phụ nữ, Kanebo Impress IC ngăn ngừa và loại bỏ ngay những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da, mang lại một làn da không tuổi theo năm tháng. Với những chiêt xuất ưu việt từ thiên nhiên, cộng với mùi hương hoa hồng Bungarian thư giãn và dịu nhẹ, Impress IC mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Cũng chính lý do này, Kanebo đã chọn nghệ nhận hoa nổi tiếng của Nhật Bản – Nicolai Bergmann để thiết kế nên vẻ quyến rũ cho dòng sản phẩm này.

Để làm nên sản phẩm tuyệt vời này, những đóa hồng Anh Quốc David Austin (loại hoa thường được  dùng cho những dịp lễ quan trọng của Hoàng Gia) với mùi hương thơm nhẹ nhàng, được tuyển lựa kỹ từng cánh một, Nicolai Bergmann đã trau chuốt  cho Impress IC một dáng vẻ mới, và khẳng định giá trị độc đáo của dòng sản phẩm này

Qua buổi hội thảo, khách hàng của Kanebo đã có những trải nghiệm và cảm nhận sự mượt mà, săn chắc trên làn da của mình cùng với Impress IC.

Đồng thời, nhân dịp này, Kanebo cũng giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập trang điểm mới nhất của Lunasol cho mùa hè năm nay. Đã có những sự thay đổi đột phá và rõ rệt trong bộ sưu tập này, đặc biệt sắc màu mới làm cho các cô gái Lunasol trở nên tinh khôi và duyên dáng hơn, tựa những nàng vũ công ba lê xinh đẹp.

 

Rss - Sitemap