• Sat. Oct 23rd, 2021

Khám phá sắc đỏ với công nghệ @Elumenated và Raymax+effects của Goldwell

By

Apr 4, 2021 ,
photo 1 1482287667988

Nóng bỏng và mãnh liệt, màu đỏ là quà tặng mà tự nhiên dành cho những cô nàng luôn muốn mình là người đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ trở thành cô gái thanh lịch đẳng cấp trong mùa thu đông 2016-2017 này với bộ sưu tập ĐỎ của Goldwell ứng dụng công nghệ @Elumenated và Raymax+effects.

Từ lấp lánh màu đồng cho tới sâu thẳm màu tím hay bốc lửa màu đỏ. Với màu nhuộm của Goldwell, màu đỏ trở nên nóng bỏng và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nhuộm đỏ không còn đơn thuần là màu nhuộm mà đó là một tuyên ngôn về cá tính của bạn.

Công nghệ đa tầng màu nhuộm @elumenated cho những gam màu đỏ độc đáo, sáng bóng đa chiều.
Công nghệ đa tầng màu nhuộm @elumenated cho những gam màu đỏ độc đáo, sáng bóng đa chiều.

Nếu bạn thích những gam màu đỏ quyến rũ, độ bóng đa chiều như những tia lửa điện, chắc chắn bạn sẽ thích những gam màu đỏ độc đáo từ công nghệ @elumenated. Đây là công nghệ đa tầng màu nhuộm, kết hợp hoàn hảo giữa những hạt màu oxi hóaTopchic thế hệ mới với những hạt màu vật lý Elumen sáng bóng đa chiều ở lớp ngoài cùng của sợi tóc.

Màu đỏ không đơn thuần là màu nhuộm, với Goldwell màu đỏ là tuyên ngôn về cá tính của bạn.
Màu đỏ không đơn thuần là màu nhuộm, với Goldwell màu đỏ là tuyên ngôn về cá tính của bạn.

Nếu bạn là cô nàng sành điệu luôn ưa chuộng những mái tóc nhuộm highlight thì Topchic Effects sẽ làm bạn hài lòng. Những gam màu đỏ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết qua sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ nhờ công nghệ Raymax+effects. Ngoài ra ở thế hệ màu nhuộm thông minh này còn sử dụng Công nghệ Coenzyme: ngăn ngừa hư hại cho tóc bằng cách trung hòa các gốc tự do. Giúp màu nhuộm đều, đẹp hoàn hảo, dịu nhẹ cho tóc và độ bền tối ưu; Hệ thống cân bằng Equaliser 2.0: kết hợp công nghệ Equaliser polymer với các hoạt chất làm mướt lớp biểu bì. Khéo léo cân bằng những khác biệt trong cấu trúc tóc để có độ đều màu tốt nhất từ chân cho tới ngọn tóc.

Công nghệ raymax+effects cho sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ
Công nghệ raymax+effects cho sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ

Táo bạo, mạnh mẽ, tự tin – với bộ sưu tập Red Collection, Goldwell phát triển bốn dịch vụ nhuộm màu: Sâu thẳm màu tím, Bốc lửa màu đỏ, Tỏa nắng màu nâu gụ, Lấp lánh màu đồng. Bốn dịch vụ này được thiết kế bởi Rodica Hristu, đại sứ Goldwell tại Canada, thành viên nhóm Nghệ sỹ quốc tế của Goldwell. Để được thực hiện những mẫu tóc của bộ sưu tập Đỏ của Goldwell và trải nghiệm dòng màu nhuộm mới nhất ứng dụng công nghệ @elumenated và raymax+effects, hãy liên hệ với hệ thống Goldwell Prestige Salon trên toàn quốc hoặc tại website: http://www.sunstar.vn và www.facebook.com/goldwellvietnam

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: [email protected]

Website: www.sunstar.vn

Facebook: www.facebook.com/goldwellvietnam

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Rss - Sitemap