• Tue. Jul 5th, 2022

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết

By

Apr 4, 2021 ,
3x2 435

Khánh Thi hơn chồng trẻ 12 tuổi nhưng cô vẫn đủ sức níu giữ trái tim Phan Hiển một phần nhờ cách giảm cân hiệu quả của mình.

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi lệch tuổi trong làng giải trí Việt. Trước khi đến với nhau, họ cũng trải qua rất nhiều sóng gió. Đặc biệt, thị phi đến từ dư luận với những lời lẽ trách móc đã khiến nữ kiện tướng dancersport tổn thương rất nhiều.

Tuy nhiên sau hơn 5 năm chung nhà, Phan Hiển – Khánh Thi khiến nhiều người ngày càng yêu mến bởi lối sạch không scandal. Ngoài ra, câu chuyện tình yêu lệch tuổi của họ đã truyền được cảm hứng nhân văn đến tất cả mọi người.

Theo dõi Khánh Thi, người hâm mộ nhận thấy, ngoài vẻ đẹp tự tin, thông minh và nhiều trải nghiệm, cô còn hớp hồn chồng trẻ bằng vóc dáng nóng bỏng của mình. Mới đây nhân dịp hết giãn cách xã hội, cặp vợ chồng hơn nhau 1 giáp quyết định đưa nhau đi nghỉ ngơi tại Hồ Tràm Vũng Tàu.

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-1
Thời gian giãn cách xã hội, Khánh Thi tích cực tập luyện ép cân cùng chồng trên sân thượng.

Tại đây, Khánh Thi – Phan Hiển tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trên bãi biển. Bà mẹ 2 con Khánh Thi không ngần ngại khoe thân hình bốc lửa với bikini. Ở tuổi 38 nhưng Khánh Thi vẫn khiến nhiều chị em ghen tị bởi vóc dáng săn chắc, nóng bỏng và làn da căng mịn.

Khánh Thi đã bật mí với mọi người bí quyết giảm cân của mình. Đó chính là việc tập nhảy hàng ngày kết hợp với chế độ ăn hợp lý. Khánh Thi dành 20 phút mỗi ngày tập dancesport để giữ được vóc dáng gợi cảm, tăng cường sức khỏe nâng cao sự đàn hồi dẻo dai của cơ thể. Việc tập luyện của Khánh Thi cũng phải bao gồm chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý như giảm tinh bột, ăn nhiều rau và chia nhỏ bữa ăn để cơ thể hấp thụ dần dần không bị quá tải.

Nghe có vẻ lý thuyết vì nhiều chị em khó tập được như vậy, theo Khánh Thi muốn có cơ thể đẹp thì trước hết bản thân phải nghiêm túc mong mình được đẹp. Nếu không đặt ra mục đích thì chắc chắn khó đạt được.

Vì đặt ra được mục đích cho bản thân nên hai lần mang thai Kubi và Anna, Khánh Thi đều tăng cân khiến vóc dáng ảnh hưởng. Công cuộc lấy lại vóc dáng như thuở ‘son rỗi’ với cô sau mỗi lần sinh nở đều rất gian nan như nhiều chị em. Tuy nhiên nhờ công việc dạy dance sport mà cô vận động với cường độ cao và nhớ đó hành trình giảm cân diễn ra suôn sẻ. Điều đặc biệt là Khánh Thi luôn ý thức phải giữ vóc dáng đẹp chị em nhé.

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-2Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-3
Khánh Thi hiện tại có cân nặng 48,9kg và cô đang cố gắng ép cân xuống 47. Được biết trước đó, Khánh Thi 60kg, cô ép dần xuống 54 và giờ là 48,9.

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-4Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-5Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-6Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-7Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-8
Nhờ tập luyện tích cực, Khánh Thi khoe body săn chắc, gợi cảm dù đã bước qua tuổi 38 và 2 lần sinh nở.

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-9

Khánh Thi 2 lần sinh nở vẫn khiến chồng trẻ kém 12 tuổi mê mệt bởi bí quyết giảm cân không phải chị em nào cũng biết-10
Chồng trẻ kém 12 tuổi mê đắm Khánh Thi một phần vì cô luôn ý thức việc giữ gìn nhan sắc lẫn trau đồi vẻ đẹp cho tâm hồn.

Đẹp+

Từ mẹ bỉm sữa nặng nề Lê Phương – Khánh Thi – Thu Minh lột xác ngoài sức tưởng tượng

Theo Giadinh.net.vn