• Wed. Jul 6th, 2022

Khi các "sao" chia tay vì… Covid-19

By

Apr 4, 2021 ,
1 1611667259579

Megan Fox, Miley Cyrus, Cara Delevingne… là những ngôi sao đã phải nếm trải cảm giác “tình duyên đứt gánh” giữa thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn còn căng thẳng.

Miley Cyrus và Cody Simpson ngày còn hạnh phúc
Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 1
Miley Cyrus và Cody Simpson

Miley Cyrus chính thức hẹn hò với Cody Simpson từ tháng 10/2019. Tuy nhiên, mối tình này lại chỉ kéo dài được 10 tháng và đến tháng 8 năm ngoái, hai ngôi sao đã tuyên bố chia tay.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 2
Sofia Richie và Scott Disick
Sofia Richie gợi cảm ra phố

Thêm một cặp đôi nữa đã tuyên bố chia tay trong khoảng thời gian cách ly phòng chống Covid-19, đó là Sofia Richie và Scott Disick. Sofia Richie bắt đầu hẹn hò với Scott Disick từ năm 2017 và ngay từ lúc mới yêu, mối tình này đã gây nhiều chú ý vì Scott Disick lớn hơn bạn gái tới 15 tuổi.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 3
Cara Delevingne và Ashley Benson

Trong suốt thời gian hẹn hò, cả Cara Delevingne lẫn Ashley Benson đều muốn giữ cho chuyện tình cảm tránh khỏi ống kính “săm soi” của giới truyền thông. Tuy nhiên, tin tức cặp đôi chia tay ngay giữa mùa cách ly Covid-19 vẫn gây nhiều chú ý. Và chỉ một thời gian ngắn sau khi “đường ai nấy đi” với Cara Delevingne, Ashley Benson đã tìm thấy tình yêu mới là rapper G-Eazy.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 4
Lili Reinhart và Cole Sprouse

Bộ đôi diễn viên trẻ Lili Reinhart và Cole Sprouse thì đã tuyên bố chia tay vào tháng 3/2020, sau khi bắt đầu hẹn hò trên phim trường Riverdale từ năm 2017.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 5
Megan Fox và Brian Austin Green
Megan Fox đẹp đôi bên chồng

Megan Fox và Brian Austin Green đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 và kết hôn vào năm 2010. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai lại không qua nổi mùa cách ly Covid-19 và đến tháng 5/2020, cặp sao này đã chính thức chia tay nhau.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 6
Demi Lovato và Max Ehrich

Vào tháng 6/2020, chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Demi Lovato và Max Ehrich đã hân hoan báo tin đám cưới với người hâm mộ. Dù vậy, chỉ hai tháng sau đó, Demi Lovato lại tuyên bố “dứt tình” trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Điều đáng nói là theo Max Ehrich chia sẻ thì anh này chỉ biết đến chuyện chia tay thông qua… báo chí.

Khi các sao chia tay vì... Covid-19 - 7
Kelly Clarkson và Brandon Blackstock

Sau rất nhiều năm quen biết, Kelly Clarkson và Brandon Blackstock đã chính thức hẹn hò từ năm 2012 và nhanh chóng đính hôn chỉ sau 10 tháng yêu nhau. Tuy nhiên, chuyện tình này vẫn không có được một cái kết ngọt ngào khi Kelly Clarkson đã đệ đơn ly dị vào tháng 6/2020 vì “những khác biệt không thể hòa hợp được”.

Dung Nhi

Theo TS