• Sun. Jul 3rd, 2022

Khoảnh khắc Hyun Bin đắm đuối nhìn Son Ye Jin 6 năm trước bất ngờ gây sốt

By

Apr 4, 2021 ,
hyun bin son ye jin ava

Thêm một khoảnh khắc Hyun Bin mải mê nhìn Son Ye Jin được dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Hyun Bin – Son Ye Jin đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông ở thời điểm hiện tại.

Sau khi kết hợp cùng nhau trong 2 dự án truyền hình là Cuộc đàm phán sinh tửHạ cánh nơi anh, cũng như lộ ảnh hẹn hò, cư dân mạng không ngừng “soi mói” về mối quan hệ của cả hai bất chấp nhiều lần bộ đôi đình đám phủ nhận chuyện yêu đương.

Mới đây, một tài khoản trên Twitter bất ngờ chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi xuất hiện ở lễ trao giải Producer’s Choice Award Clearly hồi năm 2014 và nhanh chóng trở thành đề tài được dân mạng bàn tán.

Khoảnh khắc Hyun Bin đắm đuối nhìn Son Ye Jin 6 năm trước bất ngờ gây sốt-1

Nhìn bức ảnh, người hâm mộ dễ dàng thấy được Hyun Bin đang theo dõi bài phát biểu của Son Ye Jin. Thậm chí nam diễn viên đã nhoẻn miệng cười “chị đẹp” một cách đầy ẩn ý. 

Nhiều người hâm mộ vốn theo dõi Hyun Bin – Son Ye Jin từ lâu còn cho biết ở lễ trao giải Producer’s Choice Award Clearly, Hyun Bin tỏ vẻ rất lạnh lùng, không nhìn sang Son Ye Jin dù cả hai được xếp ngồi cạnh nhau. Và đó là bức ảnh hiếm hoi “tố cáo” nam diễn viên đã âm thầm để mắt Son Ye Jin từ 6 năm trước chứ không hẳn sau khi đóng phim chung cả hai mới sa lưới tình.

Khoảnh khắc Hyun Bin đắm đuối nhìn Son Ye Jin 6 năm trước bất ngờ gây sốt-2
Được xếp cạnh nhau nhưng Hyun Bin gần như không nhìn sang phía Son Ye Jin ở lễ trao giải Producer’s Choice Award Clearly hồi năm 2014.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ ảnh hẹn hò vào đầu tháng 1/2019, tức là sau khi cả hai đóng chung cùng nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử. Chính vì lẽ đó ít ai để mắt đến những màn chemistry của cặp đôi thời điểm trước đó.

Với số lượng người hâm mộ cực khủng yêu thích cặp đôi thì chừng nào Hyun Bin – Son Ye Jin chưa thừa nhận mối quan hệ yêu đương thì e rằng sẽ còn bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò hơn nữa.

Sao Thế giới

Động thái đáng ngờ trong 3 ngày gần nhau, Hyun Bin – Son Ye Jin ngấm ngầm công khai quan hệ?

Theo Pháp luật & Bạn đọc