• Wed. Jul 6th, 2022

Khoe chiếc áo sử dụng 5 năm, Hoài Linh xin khán giả đừng ‘ném đá’

By

Apr 4, 2021

Thay vì khoe bữa cơm đạm bạc như mọi khi, lần này Hoài Linh giới thiệu chiếc áo mặc 5 năm không bỏ…

Nổi tiếng giàu có, kiếm tiền như nước nhưng Hoài Linh lại sống rất giản dị. Mới đây, danh hài gây chú ý khi chia sẻ suy nghĩ của người tiết kiệm.

Thay vì khoe những bữa cơm đạm bạc như mọi khi, lần này Hoài Linh giới thiệu chiếc áo mặc 5 năm không bỏ.

Khoe chiếc áo sử dụng 5 năm, Hoài Linh xin khán giả đừng ném đá-1
Chiếc áo mặc 5 năm không bỏ của Hoài Linh.

Cái áo mặc 5 năm chưa rách thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sứt, nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa.

Suy nghĩ của người tiết kiệm, đừng ai ném đá em nghen”, Hoài Linh viết.

Chia sẻ đơn giản nhưng sâu sắc của Hoài Linh đã nhận được sự hưởng ứng từ mọi người. Bởi dù ở hoàn cảnh nào, sống tiết kiệm cũng là điều tốt.

Khoe chiếc áo sử dụng 5 năm, Hoài Linh xin khán giả đừng ném đá-2
Cách mặc giản dị của danh hài.

Nhắc đến Hoài Linh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nghệ sĩ hài nổi tiếng, và được coi là đại gia ngầm của làng giải trí. Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Hoài Linh lại gắn liền với hình ảnh bình dân, mộc mạc. Từ khi vào nghề cho tới hiện tại, danh hài vẫn giữ cho mình những thói quen giản dị.

Dù là nghệ sĩ lớn song Hoài Linh không trưng diện đồ hiệu, trang sức đắt đỏ. Thay vào đó, người hâm mộ thường thấy nghệ sĩ gạo cội chuộng áo bà ba, áo dài… mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Danh hài từng tiết lộ không thích chạy theo các mốt hàng hiệu, mà sống với sở thích của mình mới là điều tuyệt vời nhất.

Không chỉ ăn mặc, Hoài Linh cũng không cầu kỳ trong chuyện ăn uống, sinh hoạt. Danh hài chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, mắm…, không quen sơn hào hải vị.

Khoe chiếc áo sử dụng 5 năm, Hoài Linh xin khán giả đừng ném đá-3
Bữa cơm đạm bạc của Hoài Linh.

Hoài Linh cũng không quen ngồi chỗ sang trọng thưởng thức món ngon, mà chỉ thích lủi một góc để gặm ổ bánh mỳ hay ăn vội tô mỳ cho qua bữa. Thân hình gầy gò cùng sở thích ăn uống giản dị của Hoài Linh từng khiến nhiều người hâm mộ xót xa, lo lắng.

Sao Việt

Hoài Linh chốt sổ quyên góp, công khai số tiền khủng mang tới miền Trung

My Anh
Theo Vietnamnet