• Sat. Dec 10th, 2022

Không bao giờ là muộn khi em tìm thấy anh

ByTin Việt Nam

Feb 26, 2022

Đọc tiêu đề, chắc anh cảm nhận được sự kiên trì của em? Đúng vậy, sẽ không bao giờ là muộn khi ta tìm thấy nhau.

Cho đến thời điểm hiện tại, tuy có nhiều bạn nam dành cho em sự quan tâm, nhưng thật hạnh phúc biết bao nhiêu khi chỉ cần gặp một người mà mình cần gặp. Nhưng cuộc sống không hề dễ dàng như mình nghĩ, vì vậy em vẫn chưa từng hẹn hò với ai.

Mong khi anh xuất hiên, sẽ tạo cho em sự an toàn vững chắc, không nghi ngờ, không lo lắng, để em có thể dựa vào vai anh như dựa vào cả thế giới với cảm giác vô cùng bình yên, tự tại. Hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến vào một ngày gần nhất, đúng không anh?

Khi đọc bài viết, anh hãy hình dung về em như sau nhé:

Ngoại hình: cao 1,6 m, nặng 42 kg, được nhận xét dễ thương, nhỏ nhắn, trẻ trung, năng động, ngoại hình trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Anh chị của em đã lập gia đình, chỉ còn mình em sống với ba má.

Công việc: tốt nghiệp đại học, là nhân viên văn phòng, thu nhập tương đối ổn định.

Về tính cách: được nhận xét là dịu dàng, lương thiện, bao dung, trắc ẩn, thích làm việc thiện nguyện. Em luôn gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh, là người tương đối truyền thống, luôn biết kính trên nhường dưới, cư xử hòa đồng, nhã nhặn. Em tự tin nói với anh rằng em là người của gia đình và sẽ là hậu phương vững chắc của anh.

Em đề cao sự chung thủy. Nếu anh giấu em có người thứ ba. Em lập tức rời xa anh, không cần thêm bất kỳ lời giải thích nào và đặt dấu chấm hết ngay lập tức. Đối với em, lòng chung thủy cũng là thước đo, là tiêu chí để em nhìn nhận nhân phẩm của một con người. Nếu anh đã có bạn gái hoặc gia đình, hãy ý thức về điều đó, đừng buông thả cảm xúc cho người thứ ba bước vào, gây ra nhiều tổn thương và hệ lụy cho những người xung quanh.

Khi nghĩ về anh, em mong người đi cùng mình đến cuối con đường là người có:

Ngoại hình: Anh hãy cao 1,7 m trở lên nhé, dáng người thanh mảnh, thư sinh. Nhưng anh hãy đủ mạnh mẽ để che chở cho em nha. Ngoại hình ưa nhìn một chút. Anh có thể nhỏ tuổi hoặc hơn em bốn tuổi trở lại thôi.

Công việc: Anh hãy tốt nghiệp cao đẳng trở lên, độc thân như em từ trước cho đến hiện tại, có công việc ổn định để cùng em xây dựng tương lai nhé.

Tính cách: mong anh không gia trưởng, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương, nói chuyện nhỏ nhẹ, dịu dàng, lịch sự. Em thật sự ấn tượng với những bạn nam có tấm lòng, bao dung, lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người, động lòng trắc ẩn khi thấy những bất hạnh của người khác.

Điều mà em rất sợ ở một người con trai là hay tính toán từng bó rau, hạt muối. Những người như vậy luôn tạo cho đối phương có cảm giác ngột ngạt. Em đề cao sự chung thủy và thành thật. Đừng bao giờ nói dối em anh nhé. Nhìn vào những bạn nam có tính cách này, em thật sự rất nể phục và tôn trọng. Thiên hướng nghiêng về gia đình của anh luôn làm em ngưỡng mộ. Không hiểu sao em rất thích những bạn nam nói nhiều.

Dù là nam hay nữ, ai cũng có thanh xuân. Chúng ta còn trẻ hay không thì ai cũng có thời gian. Nhưng đừng lãng phí thanh xuân và thời gian vào những người không phù hơp. Vậy nên bài viết tuy hơi dài nhưng em ghi rõ quan điểm của mình để tìm được hạnh phúc phù hợp cho bản thân.

Cảm ơn anh, chị bớt chút thời gian ghé qua bài viết của em. Nếu một số quan điểm của em không phù hợp với anh, chị, mong đừng bình luận bên dưới, như vậy sẽ không hay. Chúng ta hãy tôn trọng nguyên tắc của cộng đồng.

Em vô cùng trân trọng và xin được kết nối với những email có quan điểm rõ ràng, lập trường vững vàng, kèm theo sự chân thành, thành thật (nếu không phù hợp, đừng vì tò mò mà viết mail cho em).

Mong các anh, chị vào trang này sẽ tìm được hạnh phúc thật sự cho chính mình. Những mong cầu hạnh phúc là nhu cầu chính đáng cho mỗi cá nhân, em xin cầu chúc mọi phước lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc