• Sat. May 28th, 2022

Không quan trọng bạn trai từng ly hôn hay đang nuôi con

ByTin Việt Nam

Aug 24, 2021
khong quan trong ban trai tung ly hon hay dang nuoi con
khong quan trong ban trai tung ly hon hay dang nuoi con

Mình 34 tuổi, mong làm quen với bạn nam chân thành, nghiêm túc.

Đọc nhiều bài viết chia sẻ của các bạn thấy hay ghê, mình cũng muốn một lần giãi bày tâm sự xem có kết quả hay không. Giữa mùa dịch, mình không trông mong gì quá cao xa, nhưng với mình, thêm bạn thêm vui, cuộc sống phong phú và sẽ đỡ tẻ nhạt hơn.

Mình 34 tuổi, quê ở một tỉnh gần Hà Nội, sống và làm việc tại thủ đô. Mình cao 1,53 m thôi, học ngành xã hội, tốt nghiệp đại học, có công việc phù hợp, làm chuyên về nội dung, là dân văn phòng đi làm đều đặn mỗi ngày. Sau giờ làm, mình có nhóm bạn thân, nhóm đồng nghiệp đi ăn, cà phê, buôn chuyện… Mình là người khá hòa đồng.

Không hiểu tại sao mình vẫn ế đến giờ này, nhiều lúc thấy khâm phục bản thân thật. Mình từng trai qua 2 mối tình, tuy nhiên chưa có duyên nợ với nhau thì phải. Mình thích những người trầm tính, chững chạc và biết suy nghĩ cho gia đình, chân thành và nghiêm túc, bằng tuổi hoặc lớn tuổi hơn. Mình không quan trọng người ấy đã ly hôn hay đang nuôi con nhỏ, vì với mình, quan trọng là tính cách hợp nhau để có thể chung sống lâu dài.

Mình chia sẻ với mong muốn có cơ hội thoát ế và gặp được người thuộc về mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc