• Fri. Dec 2nd, 2022

Không sợ muộn, chỉ cần đúng người

ByTin Việt Nam

Sep 30, 2022

Em muốn gặp được anh – người đàn ông có thể cùng em chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Hôm nay anh có mệt không? Không sao cả, có em ở đây rồi, kể em nghe chuyện gì đã xảy ra với anh có được không? Nếu mệt quá, anh cũng có thể khóc. Đừng giấu em chuyện gì cả, kể cả cảm xúc của anh, vì chúng ta là gia đình, anh nhỉ?

Em sắp bước sang tuổi 30, không chạy KPI để lấy chồng vội vì cuộc hôn nhân lần trước cũng vì quá vội mà em đã có trải nghiệm đáng tiếc trong cuộc đời. Em chỉ muốn gặp được anh – người đàn ông có thể cùng em chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Khi tình yêu đủ lớn, hạnh phúc đủ đong đầy, chúng ta kết hôn cũng không muộn, chỉ cần đúng người.

Trong mắt em, anh là người luôn chu đáo, biết quan tâm, chia sẻ, có trách nhiệm. Anh am hiểu nhiều lĩnh vực, có đam mê cho riêng mình, có công việc chân chính, thu nhập ổn định, có thể lo cho tương lai của con chúng ta sau này. Vì em chưa có con nên mục tiêu của em là sinh hai con. Nếu anh đang vướng bận con cái, rất khó để chăm lo cho hai con của chúng ta được trọn vẹn. Em nghĩ thế.

Em không theo tôn giáo nào nhưng hướng Phật và mong anh cũng vậy. Như nhiều cô gái khác, em cũng thích chàng trai cao 1,7 m trở lên để đi bên cạnh cảm giác được che chở, dù em chỉ cao gần 1,6 m thôi. Anh nhất định phải thích thể thao vì với em sức khỏe là quan trọng nhất. Anh thích xem bóng đá càng tốt, World Cup sắp tới, em có người xem cùng.

Điều cuối cùng, anh mạnh mẽ trên nhiều phương diện, kể cả việc mạnh dạn viết thư cho em nhé. Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc