• Tue. Dec 6th, 2022

Không vì cô đơn mà em nắm vội bàn tay không hợp

ByTin Việt Nam

Sep 29, 2022

Em vừa bước qua sinh nhật tròn 34 tuổi, độ tuổi không còn trẻ cũng chẳng phải quá trễ trong thời đại hiện nay, phải không anh?

Có người hỏi em sao giờ này chưa kết hôn, có phải kén chọn hay có vấn đề gì. Em xin khẳng định mình chẳng có vấn đề gì cả, chẳng qua em thấy tình duyên mình hơi lận đận thôi. Em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từ nhiều khía cạnh để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân tốt nhất, thà chậm chứ không vì cô đơn mà vội nắm lấy bàn tay một người không hợp để hối hận về sau.

Em cao gần 1,6 m, nặng 51 kg, ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định, có thời gian chăm sóc gia đình. Tính tình: vui vẻ, hiếu thảo, thuộc kiểu người ở nhà truyền thống, ra đường hiện đại. Quan điểm hôn nhân: chung thủy, nói không với bạo lực gia đình, lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để cuộc sống hôn nhân của mình tốt hơn. Tài chính ổn định và có tài sản tích lũy.

Mong muốn ở anh: cao hơn em nhé; độ tuổi 39 trở lại vì tính em trẻ trung, hài hước; ngoại hình ưa nhìn; công việc ổn định và có ý chí cầu tiến; không gia trưởng; không hút thuốc; nhậu thì được nhưng có chừng mực nhé anh.

Em từng gửi email cho một số bài, trên mọi tiêu chuẩn em điều đáp ứng được nhưng khi nghe quê em ở miền Trung thì họ ngại xa. Vậy nên xin nói rõ quê em ở Quảng Ngãi nhé.

Mong nhận được thư anh để chúng ta có thể tìm thấy nhau, cùng xây dựng hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc