• Sun. Feb 5th, 2023

Kiên nhẫn chờ hạnh phúc của đời em

ByTin Việt Nam

Oct 26, 2022

Em là nhân viên kỹ thuật, sống và làm việc tại TP HCM, năm nay đã hưởng trọn 30 nồi bánh tét.

Ba mẹ em đã nhắc nhở nhiều về chuyện lấy chồng. Vì các anh chị em trong nhà đều có gia đình hạnh phúc hết rồi. Còn mỗi em, một con én lẻ loi. Đôi lúc cảm thấy mình là đứa con bất hiếu vì để ba mẹ lo lắng nhiều về hôn nhân của mình. Nhưng em nghĩ thà chậm mà chắc, giờ ba mẹ có thể buồn nhất thời nhưng sau này niềm vui trọn vẹn mãi mãi.

Em vốn là con gái xứ phù sa, quê trồng rất nhiều hoa, đặc biệt là hoa sen (chắc anh đoán được ở tỉnh nào đúng không), là cô gái truyền thống pha lẫn chút hiện đại.

Sở thích trồng cây, đi du lịch, nhất là du lịch thiện nguyện, thích nấu ăn. Sau này, anh cứ yên tâm nếu những ngày anh sợ cá chán thịt, em sẽ nấu món chay thanh đạm cho anh ăn. Vì món chay hay mặn em đều nấu được. Em thích sau này gia đình chúng ta vợ chồng con cái cùng quây quần bên nhau mỗi bữa cơm, chuyện trò cảm giác bình yên và ấm áp.

Em đam mê thể thao, gym, yoga, thích nhảy shuffle dance. Nếu anh cùng sở thích thể thao thì tốt, không thì em sẽ là động lực cùng anh chơi thể thao, vì thể thao rất tốt cho sức khỏe. Tính tình em vui vẻ, hài hước, bên cạnh em, đa số mọi người bảo không thấy buồn. Trong tình yêu và hôn nhân, em luôn đặt sự chung thủy lên hàng đầu. Tiêu chí của em là chỉ được chọn, không được đổi.

Ngoại hình không xinh xắn nhưng bù lại em có nụ cười tỏa nắng (đồng nghiệp nhận xét), cao 1,58 m, nặng 50 kg, tóc dài qua vai xíu và nhuộm màu nhè nhẹ.

Nhược điểm là “quên quên cô nương”, em hay quên những chuyện lặt vặt như tên đường đã đi qua,…

Mong anh chín chắn, có chí cầu tiến, biết quan tâm chia sẻ, sống tình cảm, đặc biệt không lăng nhăng, không có nhiều em gái mưa, chị gái nắng.

Nhà em ở làng hoa Sa Đéc, nếu đúng duyên với nhau, mời anh Tết này ghé thăm quê em. Em là thổ địa kiêm hướng dẫn viên miễn phí, mình cùng nhau đi ngắm hoa anh nhé.

Anh ơi em nói thật lòng

Đời anh phải có bóng hồng là em

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc