• Thu. Jul 7th, 2022

Kim Hiền sang Mỹ ‘ở ẩn’ vẫn liên tục bị thị phi đeo bám

By

Apr 4, 2021 ,

Dù lui về hậu trường, sang Mỹ chăm lo cho tổ ấm 5 năm qua nhưng Kim Hiền vẫn không thoát khỏi thị phi xung quanh cuộc sống.

Khẩu chiến với Duy Uyên “Mắt Ngọc”

Ngày 14/11, Kim Hiền đăng đàn chỉ đích danh Duy Uyên – cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc – là người ăn không nói có khiến cô bực mình. Nguyên nhân xuất phát từ việc Kim Hiền vô tình nghe được những lời lẽ không hay mà đàn em kể về mình từ một người bạn chung. Người này kể lại rằng, Duy Uyên cho biết đã đuổi Kim Hiền khỏi nơi làm việc.

Vốn là người rõ ràng, Kim Hiền nhanh chóng phản hồi. Cô khẳng định thông tin bị Duy Uyên đuổi việc là sai bởi “em cũng là người làm công cho người ta chứ có phải chủ đâu mà đuổi”. 

Kim Hiền sang Mỹ ở ẩn vẫn liên tục bị thị phi đeo bám-1
Kim Hiền bức xúc đăng đàn đấu tố Duy Uyên.

Qua đây, nữ diễn viên cũng kể lại tường tận mối quan hệ với đàn em. Kim Hiền cho biết, cô và Duy Uyên từng kết hợp và hỗ trợ làm việc cách đây 5 năm trước. Tuy nhiên do không hợp công việc nên Kim Hiền đã từ chối và chưa bao giờ ký hợp đồng bên chỗ Duy Uyên đang làm.

Để minh bạch, Kim Hiền công khai tên đơn vị duy nhất cô ký độc quyền làm việc tại Mỹ. Qua đây, nữ diễn viên mong đàn em hãy tập trung vào việc của mình, đừng soi mói chuyện người khác để giữ lại mối quan hệ tốt đẹp phòng lúc khó khăn.

Xin em hãy thôi chạm vào chị nhé. Em nên chọn một cái tên nào đó mà nói và lấy le với thiên hạ“, Kim Hiền nhắn Duy Uyên.

Kim Hiền sang Mỹ ở ẩn vẫn liên tục bị thị phi đeo bám-2
Duy Uyên khẳng định mọi thông tin Kim Hiền nghe được là bịa đặt.

Hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng khi bị Kim Hiền gọi tên, Duy Uyên vẫn hồi đáp cho phải phép. Khẳng định những thông tin Kim Hiền nghe được là bịa đặt, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cũng nghi ngờ rằng có một ai đó đã dựng lên vở kịch đó để gây hiềm khích cho 2 chị em.

Vì vậy, nữ ca sĩ mong đàn chị hãy tỉnh táo, nếu Kim Hiền cần gì có thể gọi điện trực tiếp hoặc trao đổi với luật sư đại diện của cô.

Bức xúc vì bị giả mạo Facebook

Dù đã lui về hậu trường, sang Mỹ chăm lo cho tổ ấm, song Kim Hiền không thoát khỏi nạn “đạo tặc”. Theo đó, cô cũng bị kẻ gian giả mạo trang mạng cá nhân để trục lợi.

Kim Hiền sang Mỹ ở ẩn vẫn liên tục bị thị phi đeo bám-3
Kim Hiền bức xúc vì bị mạo danh.

Ngày 25/10 vừa qua, Kim Hiền đã đăng đàn công khai kẻ giả mạo mình. Dẫn link trang cá nhân đó, nữ diễn viên gay gắt: “Đây là Facebook giả Hiền, mong mọi người share mạnh, bận không dạo quanh để report fake nhưng may là nhờ bạn bè và fan báo cáo.

Tới giờ cũng không hiểu sao những người giả người khác đã làm đau lòng cha mẹ chính họ. Cha mẹ sinh con ra là để hãnh diện đúng mình đẻ ra, giờ con mình vậy thật hổ thẹn giùm họ quá. Xin các bạn đừng mạo danh người khác, vì các bạn làm vậy đâu khác gì tự tát vào mặt mình”. 

Bị mỉa mai không có tiền mà “nổ như bom”

Tháng 6/2018, Kim Hiền bất ngờ trở thành tâm điểm của làng giải trí khi chia sẻ những bức xúc trong cuộc sống tại xứ người. Cụ thể, nàng Út Ráng của Hương phù sa đăng tải dòng trạng thái đáp trả kẻ tung tin đồn cô nói xạo, “không có tiền mà nổ”.

Kim Hiền sang Mỹ ở ẩn vẫn liên tục bị thị phi đeo bám-4Kim Hiền sang Mỹ ở ẩn vẫn liên tục bị thị phi đeo bám-5
Kim Hiền bức xúc khi bị mỉa mai “không có tiền mà nổ như bom”.

Đăng tải tin nhắn hội thoại với người thân, Kim Hiền viết: “Nghĩ cũng lạ, phía trước mặt mình là câu chuyện khác, sau lưng lại là câu chuyện khác. Đôi khi ngẫm lại không ai biết ai sống, ai nghĩ gì, mà sao cứ nghĩ hộ cho người khác… Đau lòng nhỉ?

Thôi nghiệp ai nói được câu này thì hưởng tới già đi hen, em nó thì chỉ biết gia đình, con cái, và tiền thì không nhiều nhưng đủ cho mỗi lần chi tiêu. Ở Mỹ dạy tiết kiệm tiền và xài đúng cách chứ ai lại dạy nhau nói xấu người khác bao giờ?”.

Sao Việt

Kim Hiền công khai mắng Duy Uyên Mắt Ngọc dìm mình giữa đất Mỹ khó khăn

My Anh
Theo Vietnamnet