• Tue. Jul 5th, 2022

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú

By

Apr 4, 2021 ,

Dù ảnh chụp góc khuất, song có thể thấy gương mặt Lisa rất bầu bĩnh, dễ thương. Cô bé sở hữu làn da hồng hào, trộm vía đã lớn thêm đáng kể.

Cách đây ít giờ, Kim Lý khoe ảnh âu yếm con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Trong ảnh, ông bố bỉm sữa được ái nữ Lisa nắm chặt tay, trông vô cùng tình cảm. 

Mặc dù ảnh chụp ở góc khuất, song có thể thấy gương mặt Lisa rất bầu bĩnh, dễ thương. Cô bé sở hữu làn da hồng hào, trộm vía đã lớn thêm đáng kể sau nửa tháng chào đời.

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú-1
Khoảnh khắc Lisa nắm tay bố khiến người xem thích thú.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng khoe ảnh Kim Lý âu yếm con gái nhỏ. “Good morning mẹ Hà, ba giờ là của Lisa”, nữ ca sĩ đính kèm icon khóc mếu. 

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú. Phía sau sự “hờn dỗi nhẹ” của người đẹp là cảm giác hạnh phúc khó diễn tả bằng lời.

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú-2
Có thể thấy Kim Lý rất quấn quít con gái Lisa.

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú-3
Trước đó, nam diễn viên từng gây sốt với hình ảnh “1 nách 2 con”.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 nhóc tỳ cho Kim Lý vào ngày 4/11. Được biết tên thật của 2 thiên thần nhỏ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. 

2 ngày sau sinh, nữ ca sĩ được người tình cầu hôn ngay trong bệnh viện. Theo phía Hồ Ngọc Hà tiết lộ, cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú-4
Hình ảnh 2 bé Lisa và Leon khi mới chào đời.

Kim Lý quấn quýt con gái Lisa, khoảnh khắc cha con nắm tay gây thích thú-5
Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh hậu trường. Trong ảnh, người đẹp trang điểm kỹ càng, đội khăn voan như cô dâu. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ và Kim Lý đi chụp ảnh cưới, sắp tiến tới tổ chức hôn lễ sau khi có với nhau 2 thiên thần nhỏ.

Sao Việt

Hồ Ngọc Hà đội khăn voan, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới với Kim Lý

Lee
Theo Vietnamnet