Kim Tử Long từng bị bảng quảng cáo rơi trúng đầu phải khâu 6 mũi

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long vừa gửi đến khán giả vở Náo hôn Quang Minh đỉnh diễn cùng hai nghệ sĩ Tú Sương và Trinh Trinh. Tác phẩm này nhận được không ít lời khen của khán giả vì sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, một số người xem cho rằng kiểu tóc của nam nghệ sĩ thiếu tự nhiên và không đẹp như các trích đoạn trước đây. 
Kim Tử Long từng bị bảng quảng cáo rơi trúng đầu phải khâu 6 mũi - ảnh 1

Nam nghệ sĩ gặp sự cố hi hữu trước khi quay vở Náo hôn Quang Minh đỉnh

Ảnh: FBNV

Sau khi nhận được phản hồi của một số khán giả về tạo hình của mình, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long lập tức đăng tải một video giải thích về vấn đề này. Nam nghệ sĩ cho biết: “Xin cảm ơn cả nhà đã xem vở mà Kim Tử Long mới dàn dựng, đó là Náo hôn Quang Minh đỉnh, đây là một tác phẩm mới của tác giả trẻ Yến Ngân. Mọi người vào bình luận rất nhiều về trang phục, khen đẹp và sang còn khen về ca hát, diễn xuất cũng như góc quay của video. Tuy nhiên, Long có đọc một số góp ý về mái tóc của Kim Tử Long không được đẹp, không giống với tóc trong những phim ngày xưa Long hát, thường chảy mái, đó là tóc thật. Thật sự, Long rất muốn làm như vậy nhưng lại có một trở ngại, trục trặc. Đó là trước ngày quay vì trời mưa quá lớn nên Long bị một tấm bảng quảng cáo ở trên cao rơi trúng đầu và bị tét đầu, phải đi bệnh Việt Pháp khâu 6 mũi. Tưởng đâu là sáng hôm sau là không được quay rồi”. 
Kim Tử Long từng bị bảng quảng cáo rơi trúng đầu phải khâu 6 mũi - ảnh 2

Kim Tử Long, Trinh Trinh và Tú Sương nhận nhiều lời khen của khán giả về các trích đoạn mới

Ảnh: FBNV

Dù gặp sự cố không mong muốn nhưng nam nghệ sĩ vẫn cố gắng hoàn thành công việc và tìm cách khắc phục. “Long đã cố gắng để quay hoàn thành các trích đoạn trong một ngày tại Bến Lức, Long An. Vì vậy, Long cấp tốc lấy đầu tóc giả số 3 đội vào để không bị nhìn thấy vết thẹo và đường chỉ may. Vết thương vẫn còn đường chỉ vì mới có một buổi tối thôi vì thế Long phải chịu đội bộ tóc số 3 đó. Long hi vọng những video sắp tới mình có thể chảy tóc thật để mọi người thấy một mái tóc thật. Sau khi mọi người xem tất cả các video của Long thì sẽ ủng hộ kênh Kim Tử Long official nhiều hơn nữa…”.
Bên dưới phần bình luận, NSƯT Kim Tử Long nhận được nhiều lời động viên và khích lệ của khán giả. Một số tài khoản chia sẻ: “Đúng rồi, mai mốt anh làm kiểu tóc giống ngày xưa đó. Nhìn anh rất đẹp trai, em rất thích kiểu tóc ngày xưa”, “Thương anh, bị tai nạn vậy mà vẫn cố gắng quay xong trích đoạn Náo hôn Quang Minh đỉnh, nhưng bù lại trích đoạn rất hay, trang phục bối cảnh, nghệ sĩ, tất cả đều rất đẹp trừ mỗi tạo hình kiểu tóc”, “Luôn ủng hộ anh Kim Tử Long”…