Kun Marathon Quy Nhơn mở đăng ký 1.000 suất chạy sớm

Phụ huynh chia sẻ câu chuyện về hành trình trưởng thành hoặc bí quyết giáo dục trẻ, có cơ hội nhận suất chạy sớm Kun Marathon, tổ chức ngày 10/6, tại Quy Nhơn.

Kun Marathon Quy Nhơn là giải chạy cho trẻ em 6 – 10 tuổi được chờ đợi mỗi dịp VnExpress Marathon diễn ra. Tham gia giải là mơ ước của trẻ em khắp cả nước khi được thử thách bản thân với đường đua hấp dẫn cùng hàng nghìn bạn bè cùng trang lứa. Trước thềm Kun Marathon Quy Nhơn, ban tổ chức quyết định tặng 1.000 suất chạy sớm thông qua minigame trên hai fanpage Lof Kun MarathonVnExpress Marathon.

Từ 18h hôm nay 20/5, phụ huynh chia sẻ bài viết công bố chương trình về trang cá nhân sau đó đăng tải một bài viết theo chủ đề “cùng con trưởng thành, cùng con hạnh phúc”, kèm ảnh, video và hashtag theo quy định. Nội dung bài viết là những câu chuyện có ý nghĩa với bản thân các bé và gia đình, về quá trình nuôi dạy con, giúp con khôn lớn và trở thành người có ích cho xã hội. Bài viết cũng có thể chia sẻ những bí quyết về dinh dưỡng, thể dục thể thao, cách giáo dục và nuôi dạy con cái, giúp con khỏe mạnh và trưởng thành.

Nhóm runner chạy tại Kun Marathon Huế 2023. Ảnh: VM

Nhóm runner chạy tại Kun Marathon Huế 2023. Ảnh: VM

Số lượng tham gia đông nên ban tổ chức sẽ chọn 1.000 người bằng cách chấm điểm các bài viết đáp ứng tiêu chí của chương trình. 300 bài viết đúng thể lệ và có nội dung hay nhất. Điểm số được chấm dựa trên chất lượng bài viết thể hiện và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp. Ngoài ra, các bài đăng hay nhất theo một trong các chủ đề đã đưa ra sẽ có cơ hội được Kun chọn để xuất bản thành sách. Tiếp theo là 700 bài viết đúng thể lệ, có tương tác cao nhất và do ban tổ chức lựa chọn, dựa trên giá trị nội dung. Chi tiết thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Sau 1.000 suất đăng ký sớm thông qua minigame, Kun Marathon sẽ mở cổng đăng ký chính thức cho các runner nhí vào cuối tháng 5. Dự kiến, giải thu hút hơn 2.000 em nhỏ tham gia. Chờ đợi các em trong ngày đua là đường chạy dài gần một kilomet, nằm cạnh bờ biển Quy Nhơn. Dọc đường chạy là hàng loạt thử thách để kích thích tinh thần thể thao của các em. Sau khi hoàn thành chặng đua, các em sẽ được nhận huy chương cùng nhiều phần quà giá trị.

Nhiều năm qua, Kun Marathon trở thành ngày hội đầy màu sắc, được cả phụ huynh và các em nhỏ chờ đợi. Giải giúp các em thử thách bản thân, thêm tự tin, bản lĩnh, độc lập. Giải cũng giúp trẻ hình thành tình yêu thể thao, rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp từ nhỏ.

Hoài Phương