• Sun. Jul 3rd, 2022

Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm đến từng sợi tóc trước ngày lâm bồn

Vừa đoàn tụ bà xã, Mạc Hồng Quân đã có những hành động đúng chuẩn “ông chồng của năm”.

Ít phút trước, trên trang cá nhân, Kỳ Hân đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được ông xã chiều chuộng hết mực. “Có cơ hội là phải hành ngay”, chân dài viết kèm. 

Trong clip, Mạc Hồng Quân trổ tài sấy tóc, giúp vợ thư giãn. Ban đầu “nhân viên đặc biệt” còn khá lóng ngóng, song chỉ sau vài đường cơ bản, Mạc Hồng Quân đã dần quen tay, sấy tóc không thua kém thợ chuyên nghiệp.

Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm đến từng sợi tóc trước ngày lâm bồn-1
Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm đến từng sợi tóc trước ngày lâm bồn-2
Kỳ Hân hạnh phúc khi được Mạc Hồng Quân chăm sóc.

Được ông xã chăm sóc, Kỳ Hân vui vẻ tận hưởng. Cô không quên nhắn nhủ chồng: “Cẩn thận không cháy tóc mẹ, đừng có để nóng nữa”. Tuy nhiên, nam cầu thủ cho rằng vì Kỳ Hân nằm nên anh khó có thể làm như mong muốn. Dù “trách móc” chồng, song gương mặt nữ người mẫu vẫn ánh lên vẻ hạnh phúc. 

Ngày 11/11 vừa qua, Mạc Hồng Quân đã đáp chuyến bay tới Cộng hòa Czech đoàn tụ vợ con sau bao tháng ngày xa cách. Gặp lại vợ và con trai, nam cầu thủ không khỏi xúc động. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm.

Theo tiết lộ của Mạc Hồng Quân, câu đầu tiên mà bé Tỏi – con trai đầu lòng – nói với anh là “Con nhớ bố lắm rồi”. 

Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm đến từng sợi tóc trước ngày lâm bồn-3
Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân chăm đến từng sợi tóc trước ngày lâm bồn-4
Mạc Hồng Quân đoàn tụ vợ con.

Việc Mạc Hồng Quân trở lại Cộng hòa Czech thời gian này còn có ý nghĩa lớn đối với Kỳ Hân, bởi cô đang trong những ngày cuối cùng của thai kỳ. Chân dài như được tiếp thêm động lực để hạ sinh quý tử thứ 2.

Trước đó không lâu, Kỳ Hân từng bày tỏ sự lo lắng vì không biết chồng có thể sang Cộng hòa Czech, bên cạnh mình lúc lâm bồn được không.

Nữ người mẫu tâm sự, ông xã có xuất ngoại được không còn phụ thuộc vào lịch tập và lịch thi đấu. Giải đấu mới cận kề, thời gian nghỉ của Mạc Hồng Quân không có nhiều. Tuy nhiên, sau bao chờ mong, cuối cùng tâm nguyện của Kỳ Hân cũng trở thành hiện thực.

Sao Việt

Mạc Hồng Quân gặp lại Kỳ Hân tại Cộng hòa Czech, xúc động hôn môi quý tử

Mây
Theo Vietnamnet