• Mon. Feb 6th, 2023

Là cô gái độc lập nhưng em rất thích dựa dẫm vào bạn đời

ByTin Việt Nam

Oct 19, 2022

Em sinh năm 1992, cao gần ba mét bẻ đôi, béo một xíu. Nếu anh cần kiểu bạn gái tròn tròn, ú ú, lùn lùn, em đúng gu anh đấy.

Em chỉ muốn tìm một người có thể lắng nghe em nói cả ngày không biết chán, vì khi về già cuộc sống chỉ còn mỗi hai ta, em nói mà anh không chịu nghe thì em độc thoại nội tâm à. Thật ra muốn tìm người hợp với mình không khó, chỉ cần chúng ta chịu lắng nghe đối phương, cảm nhận đối phương đang cần gì thì tất cả đều có thể dung hòa.

Em thuộc kiểu con gái hiện đại, thích độc lập, việc gì tự làm được em không cần ai giúp đỡ nhưng lại thích dựa dẫm vào người yêu, nếu không anh người yêu sẽ cảm thấy không có tác dụng (cười). Em đam mê du lịch, ăn uống các kiểu, cái gì cũng biết nhưng thiếu người đồng hành. Em biết ăn nhưng thiếu người nấu, biết đi chơi nhưng thiếu người chở đi, biết kiếm tiền nhưng thiếu người giao nộp tiền (đùa tí đấy).

Anh nào cùng tuổi hoặc lớn hơn em bốn tuổi, nhỏ hơn hai tuổi cũng được. Nếu anh không gọi em là chị, chúng ta có thể dành chút thời gian cho nhau, biết đâu định mệnh của anh chính là em.

Cảm ơn mọi người đọc bài của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc