• Sun. Feb 5th, 2023

Là mảnh ghép quan trọng của anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 3, 2022

Anh sinh năm 1972, sống tình cảm và trách nhiệm, làm công chức sau quãng thời gian làm tại doanh nghiệp.

Gần đây, anh mới để ý mục này, cũng viết mấy dòng gửi em để cho mình thêm cơ hội. Giữa hơn bảy tỷ người trên trái đất này, liệu mình có duyên gặp nhau không em nhỉ?

Anh từng có gia đình riêng nhưng đã chia tay bốn năm rồi, hiện con gái lớn chuẩn bị học đại học ở Sài Gòn, bạn bé lớp bảy. Nhìn chung cuộc sống của mấy bố con anh những năm qua tạm ổn, tuy nhiên có thêm mảnh ghép nữa chắc gia đình sẽ hoàn thiện hơn. Nếu may mắn, mong em sẽ là mảnh ghép quan trọng và ý nghĩa đối với anh.

Em à, khi ở đầu 4x, anh khá tự tin để mình quan sát nhiều hơn. Năm nay sang đầu năm, tự nhiên thấy bản thân cần quý trọng thời gian hơn. Anh đang lên dự án ngắn hạn, sẽ kết hôn luôn khi cơ hội tới, đến lúc rồi (cười).

Anh cao 1,71 m, nặng 65 kg, sống tình cảm và trách nhiệm. Từ lớp một tới đại học, cao học, anh đều “bị” làm lớp trưởng. Ở cơ quan, cũng phải đảm nhiệm một số vị trí, vất vả hơn nhưng chắc mọi người nhìn thấy mình là người có chút trách nhiệm.

Về pháp lý, anh chỉ lo cho bạn lớn, tuy nhiên anh tự nhận sẽ hỗ trợ và lo cho cả bạn bé đang học lớp bảy nữa. Việc ông bố lo cho các con, anh thấy tình cảm và là niềm vui. Tất nhiên, để làm được việc đó, anh cũng may mắn chuẩn bị cho mình nguồn thu tạm ổn để thu xếp việc này.

Giữa dòng đời xuôi ngược kia, mong có người cùng mình chia sẻ, bên mình mọi lúc mọi nơi. Khi ấy, niềm vui được nhân đôi, nỗi buồn nếu có sẽ chỉ còn một nửa em nhỉ.

Mong nhận được hồi âm của em để mình có thể hiểu hơn về nhau. Mong thư em.

Anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc